Sự kiện
‘Các ngân hàng tư nhân đang được nhóm Big4 nhường thị phần tín dụng’   Vượt xa vàng, giá của kim loại quý này đã tăng gần 40% từ đầu năm - đạt mức cao nhất hơn 10 năm   Thế giới Di động (MWG) bất ngờ giảm vốn điều lệ khi huỷ hàng triệu cổ phiếu quỹ   Lãi suất cao nhất Agribank, Vietcombank, VietinBank và BIDV ngày 20.5   Trong khi xe điện ồ ạt về thì đây là loạt xe xăng mới dễ ra mắt khách Việt tới đây: Nhiều phân khúc, từ giá rẻ đến hạng sang   Siêu tuabin có thể giúp châu Âu đoạn tuyệt vĩnh viễn khí đốt Nga   Các tài khoản mạng xã hội của chị gái Mèo Béo đã bị khoá sau kết luận điều tra gây sốc   Ngành Y tế Thủ đô tập huấn Luật Khám bệnh, chữa bệnh   Bài học Singapore Airlines: Cuộc khủng hoảng hãng hàng không quốc doanh thưởng 8 tháng lương cho nhân viên và lời tuyên bố ‘Không có lợi nhuận thì dẹp đi’ từ Cố thủ tướng Lý Quang Diệu   Đây là cách "khoá bảo vệ trang cá nhân" Facebook, đập tan nỗi lo tình cũ "stalk" tình mới, người mới "truy vết" người cũ!   Công ty vận hành chuỗi lẩu lớn nhất Trung Quốc đạt doanh thu gần 2 triệu USD/ngày, có tin vui mới ở Mỹ   Tổng giám đốc Schneider Electric Việt Nam và Campuchia: 80% doanh thu của tập đoàn đến từ các sản phẩm thân thiện môi trường, hướng tới tương lai ‘kinh doanh xanh’   
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

SAPP, IMA & Bảo Việt Securities ký kết hợp tác chiến lược

Hợp tác chiến lược ba bên với mục tiêu nâng cao chất lượng đào tạo nhân sự trong lĩnh vực kế toán - tài chính thông qua Chứng chỉ U.S. CMA được cấp bởi Hiệp hội Kế toán Quản trị Hoa Kỳ IMA.

Ngày 11/04/2024 vừa qua, lễ ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác ba bên giữa Công ty Cổ phần Giáo dục SAPP (SAPP Academy) và Hiệp hội Kế toán Quản trị Hoa Kỳ IMA (Institute of Management Accountants), Công ty Cổ phần Chứng khoán Bảo Việt (Bao Viet Securities) đã diễn ra thành công tốt đẹp. Sự kiện đánh dấu cột mốc quan trọng trong việc hợp tác chiến lược giữa ba đơn vị, với mục tiêu nâng cao chất lượng đào tạo nhân sự trong lĩnh vực kế toán, tài chính thông qua Chứng chỉ CMA.

Tham dự buổi lễ, đại diện CTCP Giáo dục SAPP có ông Nguyễn Đức Thái - Giám đốc điều hành, bà Nguyễn Tú Oanh - Giám đốc sản phẩm CMA, bà Đỗ Ngọc Thu - Trợ lý giám đốc Marketing. Đại diện Hiệp hội Kế toán Quản trị Hoa Kỳ IMA có bà Tricia Jao - Giám đốc quan hệ đối tác. Đại diện CTCP Chứng khoán Bảo Việt có bà Bùi Thị Mai Hiên - Giám đốc điều hành, bà Nguyễn Thị Ngọc Quỳnh - Chuyên viên tuyển dụng và bà Nguyễn Thùy Linh - Chuyên viên tiếp thị truyền thông.

Phát biểu mở đầu lễ ký kết, đại diện CTCP Giáo dục SAPP, ông Nguyễn Đức Thái - Giám đốc điều hành đã chia sẻ về tầm nhìn và sứ mệnh của SAPP trong việc nâng tầm sự nghiệp cho nhân sự Việt Nam, giúp họ vươn tới những đỉnh cao nghề nghiệp mang tầm quốc tế và trở thành những chuyên gia được công nhận trên toàn cầu trong lĩnh vực kế toán, tài chính. Trong đó, chứng chỉ U.S. CMA được cấp bởi Hiệp hội Kế toán Quản trị IMA sẽ là một cầu nối quan trọng trong việc thực hiện sứ mệnh này của SAPP.

SAPP, IMA & Bảo Việt Securities ký kết hợp tác chiến lược - Ảnh 1.

Bà Bùi Thị Mai Hiên - Giám đốc điều hành CTCP Chứng khoán Bảo Việt chia sẻ về cơ hội hợp tác ba bên

Tại sự kiện, bà Bùi Thị Mai Hiên - Giám đốc điều hành CTCP Chứng khoán Bảo Việt đã chia sẻ đánh giá của mình về việc sở hữu chứng chỉ U.S. CMA giúp nâng cao năng lực chuyên môn thông qua việc tiếp cận các kiến thức quốc tế. Việc hợp tác với CTCP Giáo dục SAPP và IMA mở ra cơ hội cho nhân sự của CTCP Chứng khoán Bảo Việt, đặc biệt là đối với các bộ phận Quan hệ nhà đầu tư, Kế hoạch kinh doanh, được trang bị những kiến thức chiều sâu theo chuẩn mực toàn cầu.

SAPP, IMA & Bảo Việt Securities ký kết hợp tác chiến lược - Ảnh 2.

Bà Tricia Jao - Giám đốc quan hệ đối tác IMA bày tỏ niềm tin đối với việc hợp tác ba bên

Chia sẻ sau sự kiện về việc hợp tác giữa ba bên, đại diện IMA - bà Tricia Jao khẳng định niềm tin đối với việc hợp tác sẽ tạo cơ hội đào tạo hệ thống nhân sự tài năng trong lĩnh vực kế toán - tài chính. Việc ký hợp tác ba bên đầu tiên tại Việt Nam với CTCP Giáo dục SAPP và CTCP Chứng khoán Bảo Việt đánh dấu một cột mốc quan trọng trong việc thúc đẩy chất lượng lao động trong ngành tài chính tại Bảo Việt nói riêng và Việt Nam nói chung.

SAPP, IMA & Bảo Việt Securities ký kết hợp tác chiến lược - Ảnh 3.

SAPP, IMA & CTCP Chứng khoán Bảo Việt ký biên bản ghi nhớ hợp tác ba bên

Với mục tiêu chung là nâng cao chất lượng nhân sự trong lĩnh vực kế toán - tài chính đáp ứng các yêu cầu và năng lực quốc tế, sự hợp tác này chắc chắn sẽ đem lại những giá trị thiết thực cho cả ba bên. Đồng thời, đây cũng là một cơ hội giúp phổ biến tầm quan trọng và tính ứng dụng của chứng chỉ U.S. CMA đến với cộng đồng kế toán - tài chính tại Việt Nam.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết