Sự kiện
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CLS.VN "bắt tay" cùng các ông lớn trong lĩnh vực ERP và HRM

Sự kiện được mong chờ trong lĩnh vực công nghệ, nền tảng đào tạo trực tuyến CLS.VN "bắt tay" cùng các doanh nghiệp ERP và HRM: Eastern Sun; W.H.Y Soft; CoffeeHR. Trọn bộ giải pháp Chuyển đổi số quản trị doanh nghiệp tổng thể cho phép API tích hợp linh hoạt giữa các hệ thống, hỗ trợ phát triển nguồn nhân lực gia tăng nội tại hiệu quả.

CLS.VN - Hệ thống đào tạo nhân sự trực tuyến tại Việt Nam

CLS.VN cung cấp hệ thống học trực tuyến với hơn 8 năm hình thành và phát triển (kể từ năm 2014) đã phục vụ hơn 2000 khách hàng là các doanh nghiệp lớn nhỏ, đa dạng lĩnh vực kinh doanh trong nước.

Vượt trội trong thời đại số 4.0 chiếc điện thoại là người bạn không thể thiếu của hầu hết mọi người bởi sự tiện dụng của chúng. CLS E-Learning cũng bắt kịp nhu cầu sử dụng đó của khách hàng để cho ra đời phiên bản hỗ trợ cả PC và App Mobile. Lắng nghe những đóng góp từ khách hàng sử dụng, CLS E-Learning cũng đã có cải tiến cho ra đời phiên bản cập nhật 4.0 vào cuối năm 2020. Phiên bản 4.0 được đánh giá là có nhiều tính năng mới nổi trội hỗ trợ đắc lực cho hoạt động đào tạo của doanh nghiệp và sản phẩm đã chú trọng nhiều nhất vào việc gia tăng trải nghiệm khách hàng.

CLS.VN bắt tay cùng các ông lớn trong lĩnh vực ERP và HRM - Ảnh 1.

CLS E-Learning - Hệ thống đào tạo nhân sự trực tuyến tại Việt Nam

Ứng dụng công nghệ đang cho thấy lợi ích rõ rệt trong việc hỗ trợ doanh nghiệp tối ưu nguồn lực vận hành và quản lý chất lượng nhân sự. Hệ thống cho phép doanh nghiệp đào tạo tự động, chuẩn hóa kiến thức, xây dựng kho lưu trữ tri thức bảo mật và văn hóa học tập, chia sẻ tích cực trong nội bộ.                 

CLS.VN công bố "bắt tay" hợp tác cùng các ông lớn trong lĩnh vực ERP và HRM

Lần hợp tác hứa hẹn sẽ cho ra mắt "bộ giải pháp quản trị doanh nghiệp tổng thể" là công cụ đắc lực cho doanh nghiệp trong việc quản trị vận hành, là phương pháp đầu tư phát triển nguồn nhân lực hiệu quả, giải quyết bài toán khó liên quan đến con người.

"Làm thế nào để "chi" đào tạo mà không "phí"?"

Cụ thể với giải pháp ERP (Enterprise Resource Planning) sẽ giúp các doanh nghiệp quản trị chặt chẽ toàn bộ mọi hoạt động trong doanh nghiệp, là công cụ giúp doanh nghiệp chuẩn hóa các quy trình, liên thông liên kết dữ liệu giữa các phòng ban tạo ra dòng chảy công việc xuyên suốt, tối ưu chi phí hoạt động, gia tăng năng suất làm việc.

Sự kết hợp hệ thống E-Learning của CLS.VN cùng ERP của Eastern Sun; W.H.Y Soft mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp trong việc đào tạo và quản lý chất lượng nhân sự đồng bộ, không giới hạn khoảng cách địa lý, số lượng nhân sự. Giải pháp tích hợp thuận tiện, doanh nghiệp dễ dàng xây dựng và quản lý nhân sự theo bộ khung năng lực cho từng vị trí chức danh, hiện thực hóa các công cụ KPI, OKR.

CLS.VN bắt tay cùng các ông lớn trong lĩnh vực ERP và HRM - Ảnh 2.

CLS.VN hợp tác cùng Eastern Sun

CLS.VN bắt tay cùng các ông lớn trong lĩnh vực ERP và HRM - Ảnh 3.

CLS.VN hợp tác cùng W.H.Y Soft

Để gia tăng giá trị cho doanh nghiệp, lần hợp tác này có sự kết hợp của doanh nghiệp đứng Top trong lĩnh vực HRM là CoffeeHR - Phần mềm Quản trị Nhân sự chuyên sâu. Được phát triển dựa trên nền tảng công nghệ tiên tiến, tri thức quản trị nhân sự thế giới và kinh nghiệm triển khai thực tiễn tại các Doanh Nghiệp lớn tại Việt Nam, CoffeeHR giúp tối ưu quản trị nhân sự cho các CEO, Quản lý và bộ phận nhân sự tại các doanh nghiệp trong mọi lĩnh vực. Hỗ trợ doanh nghiệp xây dựng kế hoạch phát triển nguồn nhân lực theo mục tiêu tăng trưởng từng giai đoạn: tuyển dụng, quản lý đào tạo, quản lý nhân tài và nâng cao hiệu suất làm việc của nhân sự. Sản phẩm được đánh giá đã giải quyết triệt để bài toán về kết nối nhân sự, tăng tính tương tác và hình thành văn hóa làm việc chủ động.

CLS.VN bắt tay cùng các ông lớn trong lĩnh vực ERP và HRM - Ảnh 4.

CLS.VN hợp tác cùng CoffeeHR

Quên đi công việc quản lý, nhập xuất dữ liệu thủ công, sự kết hợp API (Application Programming Interface) của bốn ông lớn trong ngành phát triển công nghệ phục vụ doanh nghiệp lần này đã tạo ra luồng liên kết vận hành hoàn hảo, gia tăng trải nghiệm  quản trị doanh nghiệp trên nền tảng số hiệu quả hơn.

Trong cuộc đua chuyển đổi số, lợi thế sẽ về "tay" những đơn vị sẵn sàng đi tiên phong đầu tư vào những giải pháp công nghệ mang tính tổng thể, có hệ thống vận hành bài bản, toàn diện. Và sự hợp tác của bộ ba giải pháp #makeinVietNam gồm E-Learning (CLS.VN); ERP (Eastern Sun, W.H.Y Soft) và HRM (CoffeeHR) lần này hứa hẹn là giải pháp tổng thể quản trị và nâng cấp doanh nghiệp không thể bỏ qua.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết