Sự kiện
Cú lội ngược dòng của F88: FiinRatings nâng hạng triển vọng từ “Không thuận lợi” lên “Ổn định”, có khả năng huy động vốn trong khi toàn thị trường trầm lắng   Khó giảm giá nhà ở vì tiền sử dụng đất cao   Lần đầu tiên trong lịch sử, Trung Quốc vượt Mỹ ở một lĩnh vực quan trọng   Kỳ họp thứ 7, Quốc hội khóa XV: Chú trọng bồi dưỡng nhân tài vùng đồng bào dân tộc thiểu số   Nền tảng ngân hàng số LienViet24h đổi tên thành LPBank   Luật Đất đai 2024 quy định trường hợp hộ gia đình, cá nhân sử dụng đất vi phạm trước ngày 1/7/2014 được xem xét cấp sổ đỏ   Tạo thuận lợi cho sinh viên nghiên cứu khoa học theo hướng ứng dụng cao   Bà nội trợ 28 tuổi kiếm 180.000 USD dù không có bằng đại học, chỉ cần làm 3 tiếng mỗi ngày, tất cả chỉ vì một lần đi thẩm mỹ viện cùng chồng   Nhà vật lý hàng đầu Trung Quốc là giáo sư ở tuổi 32, ra đi đột ngột ở tuổi 55   Cú ngã đau đớn của 1 startup từng được định giá 300 triệu USD: Hiện không thể huy động vốn, 5 tháng 3 đợt sa thải, founder phải bỏ tiền túi để trả lương   Nhiều thế hệ hoa hậu là cựu học sinh của trường THPT này: Tỷ lệ tốt nghiệp hơn 99%, giáo dục đa ngôn ngữ   "Chị sếp" đỉnh hơn cả Lưu Diệc Phi: Sinh ra đã "ngậm thìa vàng", sở hữu biệt thự xa hoa giữa lòng Bắc Kinh   
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đây là cách "khoá bảo vệ trang cá nhân" Facebook, đập tan nỗi lo tình cũ "stalk" tình mới, người mới "truy vết" người cũ!

Tính năng khoá bảo vệ trang cá nhân mới của Facebook sẽ giúp bảo vệ mọi thông tin riêng tư của bạn với người lạ, ngăn chặn kẻ xấu đánh cắp thông tin.

Bị đánh cắp hình ảnh, thông tin cá nhân trên Facebook vẫn luôn là nỗi ám ảnh. Đã có không ít trường hợp, người dùng mạng xã hội này tá hoả khi phát hiện ra một tài khoản giống y hệt của bản thân, chỉ khác mỗi tên hiển thị.

Để khắc phục tình trạng này, Facebook đã cho ra mắt tính năng "Khoá bảo vệ trang cá nhân". Khác với việc khoá tài khoản, khoá bảo vệ trang cá nhân sẽ ngăn chặn những người dùng không phải bạn bè truy cập vào các thông tin cá nhân được công khai của bạn và còn nhiều thứ hay ho hơn thế nữa.

Để kích hoạt tính năng Khoá bảo vệ trang cá nhân, người dùng chỉ cần thực hiện các bước đơn giản dưới đây.

Kích hoạt "Khoá bảo vệ trang cá nhân"

*Lưu ý: Các thao tác trong bài viết được thực hiện trên iPad, các thiết bị khác thao tác tương tự.

Bước 1: Vào trang cá nhân của bạn, chọn biểu tượng "Dấu ba chấm". Facebook sẽ hiển thị menu "Cài đặt trang cá nhân".

Đây là cách khoá bảo vệ trang cá nhân Facebook, đập tan nỗi lo tình cũ stalk tình mới, người mới truy vết người cũ! - Ảnh 1.

Bước 2: Chọn mục "Khoá bảo vệ trang cá nhân".

Đây là cách khoá bảo vệ trang cá nhân Facebook, đập tan nỗi lo tình cũ stalk tình mới, người mới truy vết người cũ! - Ảnh 2.

Bước 3: Tiếp tục chọn "Khoá bảo vệ trang cá nhân" để kích hoạt tính năng này.

Đây là cách khoá bảo vệ trang cá nhân Facebook, đập tan nỗi lo tình cũ stalk tình mới, người mới truy vết người cũ! - Ảnh 3.

Bước 4: Khi đã kích hoạt thành công, trang cá nhân của bạn sẽ hiển thị một biểu tượng chiếc khiên màu xanh kèm thông báo "Bạn đã khoá bảo vệ trang cá nhân".

Đây là cách khoá bảo vệ trang cá nhân Facebook, đập tan nỗi lo tình cũ stalk tình mới, người mới truy vết người cũ! - Ảnh 4.

Điều gì xảy ra khi bạn kích hoạt “Khoá bảo vệ trang cá nhân”?

- Chỉ bạn bè xem được ảnh và bài viết trên trang cá nhân của bạn. 

 - Chỉ bạn bè xem được ảnh bìa và ảnh đại diện của bạn ở kích thước đầy đủ. 

- Mọi bài viết bạn từng chia sẻ ở "chế độ Công khai" sẽ chuyển sang "chế độ Bạn bè". 

 - Trên trang cá nhân của bạn, chỉ một số thông tin trong phần Giới thiệu sẽ hiển thị với tất cả mọi người. 

 - Chỉ bạn bè mới xem được story của bạn. 

 - Bạn chỉ có thể chia sẻ ảnh và bài viết mới với bạn bè.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết