Sự kiện
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lý Hùng, Đoan Trường tặng quà cho nghệ sĩ Thiên Kim

Gia đình tài tử Lý Hùng, Đoan Trường, MC Anh Quân... đã dành thời gian đến thăm các nghệ sĩ neo đơn ở viện dưỡng lão và cầu chúc diễn viên Thiên Kim vượt bạo bệnh. Song song với đó, họ cũng mang yêu thương đến với trẻ mồ côi.

Cả đại gia đình diễn viên Lý Hùng, Lý Hương đã đến thăm và tặng quà cho trẻ em mồ côi và nghệ sĩ tiền bối neo đơn tại TPHCM dịp cận Tết.

Cùng với gia đình Lý Hùng, MC Anh Quân, ca sĩ Đoan Trường, Băng Châu, Diễm Phương, đạo diễn Đỗ Kim Khánh cũng dành thời gian ghé thăm các nghệ sĩ neo đơn và ca hát tặng trẻ em mồ côi, có hoàn cảnh khó khăn tại "Mái ấm tình Mẹ" ở quận Gò Vấp, TPHCM.

Lý Hùng chia sẻ: "Tôi rất cảm động khi lần đầu tiên đến thăm mái ấm này và khâm phục các sơ đã nuôi dậy và chăm sóc 50 trẻ em bị mồ côi ngay từ khi lọt lòng. Tôi sẽ quay lại đây thăm các bé nhiều hơn trong những dịp tới".

d

d

Các nghệ sĩ hội ngộ cuối năm để cùng tham gia những hoạt động ý nghĩa. Ảnh: Nghệ sĩ cung cấp.

Các nghệ sĩ đã trao những món quà thiết thực là những phong bao lì xì nho nhỏ, túi quà Tết cũng như lời chúc may mắn trong dịp năm mới, cầu mong mọi người luôn bình an, hạnh phúc, may mắn trong suốt năm 2023 cho các em nhỏ mồ côi.

Tại Viện dưỡng lão nghệ sĩ Quận 8, TPHCM đang là nơi cư trú của 11 nghệ sĩ lão thành, trong đó có những nghệ sĩ đã bước sang tuổi U90, U100 nhưng vẫn khoẻ mạnh.

Nghệ sĩ Diệu Hiền đại diện các nghệ sĩ ở viện dưỡng lão ngồi hàn huyên với các thế hệ nghệ sĩ hậu bối. Duy chỉ có nghệ sĩ Thiên Kim vì tuổi cao sức yếu, bệnh tình rất nghiêm trọng đang được mọi người chăm sóc tận tình trong phòng riêng.

 

 

 

 

 

 

 Lý Hùng và các sao Việt tặng quà cho các nghệ sĩ gạo cội ở Viện dưỡng lão Quận 8, TPHCM. Ảnh: Nghệ sĩ cung cấp.

s

Lý Hùng và em gái Lý Hương hỏi thăm tình hình sức khoẻ của nghệ sĩ Thiên Kim. Ảnh: Nghệ sĩ cung cấp.

Chia sẻ với với phóng viên sáng 17.1, ca sĩ Đoan Trường cho biết anh mong nghệ sĩ Thiên Kim có thêm sức khoẻ để vượt qua bạo bệnh. Với Đoan Trường, nghệ sĩ Thiên Kim là tuổi thơ của nhiều thế hệ. Nữ nghệ sĩ gắn liền với những vai diễn bà nội, bà ngoại gây ấn tượng. Chính vì thế, khi thấy nữ nghệ sĩ bệnh nặng anh và các đồng nghiệp rất xót xa.

Riêng tài tử Lý Hùng cũng mong cho nghệ sĩ Thiên Kim và các nghệ sĩ gạo cội có thêm sức khoẻ để tiếp tục hoạt động nghệ thuật, tìm niềm vui cho tuổi già.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết