Sự kiện
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Cô giáo Hà Nội tạo ấn tượng với bánh kem hình túi xách sang chảnh

Ghé lớp bánh ngọt của cô giáo Đặng Hằng để cùng chiêm ngưỡng các tác phẩm nghệ thuật độc đáo và cùng chị chia sẻ những bí quyết để tạo nên món quà 20/10 ý nghĩa dành riêng cho hội chị em nhé.

Là một trong những "phù thủy bánh ngọt" nổi tiếng với các lớp dạy làm bánh, cô giáo Đặng Hằng còn khiến hội chị em suýt xoa khi liên tục cho ra những sản phẩm độc đáo, hấp dẫn. Chị là một trong những người đầu tiên mang phong cách bánh ngọt Hàn Quốc vào Việt Nam. Được biết, các sản phẩm của cô giáo Đặng Hằng đều được làm chỉn chu từ khâu xây dựng ý tưởng, lựa chọn các nguyên liệu, kết hợp với đôi bàn tay khéo léo và sự tỉ mỉ để tạo nên những chiếc bánh độc đáo. Liên tục làm mới mình với những thử thách "khó nhằn", mới đây nhất, cô giáo tài năng này đã trình làng sản phẩm bánh ngọt hình túi xách các thương hiệu nổi tiếng khiến ai nấy đều phải trầm trồ xuýt xoa vì sự cầu kỳ tới từng chi tiết.

Cô giáo Hà Nội tạo ấn tượng với bánh kem hình túi xách sang chảnh - Ảnh 1.

Cô giáo trẻ cho biết, ý tưởng làm những chiếc bánh ngọt với hình dáng túi xách để được chị ấp ủ từ lâu. Đối với phái nữ nói chung và các chị em yêu thích cái đẹp nói riêng, túi xách là những món đồ quen thuộc không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày. Sự kết hợp giữa bánh ngọt và túi xách sẽ là món quà thú vị vừa ngọt ngào vừa đốn tim các nàng. Đây cũng là món quà mà chị muốn dành riêng cho các chị em phụ nữ nhân dịp 20/10 sắp tới. Không giữ bí quyết cho riêng mình, cô giáo Đặng Hằng sẵn sàng chia sẻ cách thức làm ra chiếc bánh độc nhất vô nhị này với bốn bước cơ bản mà chị em nào cũng có thể bắt tay vào thực hiện.

Cô giáo Hà Nội tạo ấn tượng với bánh kem hình túi xách sang chảnh - Ảnh 2.

Nguyên liệu cần làm bao gồm cốt bánh bông lan cơ bản, lớp kem bơ béo: 250g bơ lạt, 100g đường xay, 60g whipping, vài giọt vani. Để tạo nên một chiếc "bánh hàng hiệu" xinh xẻo, chị em cần đánh bông bơ với đường đến khi chuyển màu trắng ngà, sau đó cho whipping vào đánh đến khi hòa quyện, cuối cùng cho vài giọt vani vào giúp bơ có mùi thơm nhẹ. Fondant các chị em có thể mua sẵn ở các tiệm bán đồ nguyên liệu làm bánh, về phần các chi tiết của bánh, để làm được các chi tiết giống thật thì người làm cần tỉ mỉ quan sát mẫu túi xách thật và làm từng chi tiết nhỏ bằng tay do các chi tiết này thường không có khuôn.

Cô giáo Hà Nội tạo ấn tượng với bánh kem hình túi xách sang chảnh - Ảnh 3.

Cách làm nghe có vẻ đơn giản nhưng để tạo ra được thành phẩm sống động sẽ phải trải qua nhiều công đoạn và đặc biệt cần có một chút hoa tay. Tuy nhiên, đây sẽ là món quà vô cùng ý nghĩa và ngọt ngào mà hội chị em có thể tự chuẩn bị, hoặc các anh em cũng có thể xắn tay vào bếp để dành tặng cho người thương của mình món quà vô cùng ý nghĩa này.

Được biết, cô giáo Đặng Hằng đã có hành trình bén duyên với nghề vô cùng thú vị, xuất phát điểm không phải là một thợ bánh nhưng với niềm đam mê với cái duyên với bánh ngọt, chị đã mạnh dạn theo đuổi ước mơ và đạt được những thành công nhất định. Không chỉ sở hữu tay nghề của một "nghệ nhân", các sản phẩm của cô giáo Đặng Hằng đều được đánh giá cao và được đông đảo các khách hàng ủng hộ. Để đáp lại sự yêu mến của các khách hàng cũng như giúp cho nhiều bạn trẻ thực hiện được ước mơ với bếp bánh, cô giáo Đặng Hằng đã mở các lớp đào tạo về làm bánh theo nhiều cấp độ từ cơ bản đến nâng cao.

Các lớp học của cô giáo Đặng Hằng cung cấp các kiến thức trực tiếp về làm bánh, bắt kem, nặn tạo hình đến các lớp học kinh doanh online, lớp bánh kem online, lớp bánh kẹo, lớp bánh trung thu và các lớp món mặn, phục vụ nhu cầu của đông đảo học viên ở nhiều lĩnh vực. Với sự chỉn chu và tỉ mỉ trong nghề, cô giáo Đặng Hằng ở trên lớp cũng vô cùng tỉ mỉ và có sự yêu cầu cao đối với các học viên. Cũng chính nhờ vậy mà khi tốt nghiệp các lớp bếp bánh của cô giáo tài năng này, mỗi học viên đều có tay nghề tốt và cơ hội việc làm rộng mở. Cô giáo Đặng Hằng không chỉ giúp các học viên theo đuổi đam mê của mình mà còn chắp cánh cho nhiều giấc mơ trở thành hiện thực.

Cô giáo Hà Nội tạo ấn tượng với bánh kem hình túi xách sang chảnh - Ảnh 4.

Bên cạnh các lớp đào tạo thì cô giáo Đặng Hằng cũng tổ chức nhiều chương trình hướng tới cộng đồng, tặng bánh kẹo trong thời điểm đại dịch và đặc biệt là mở các lớp học cho học viên có hoàn cảnh khó khăn, những học viên kém may mắn có cơ hội được tiếp xúc với bếp bánh, tìm thấy niềm vui trong cuộc sống và có được cơ hội việc làm để trang trải cuộc sống của mình. Nếu 20/10 này bạn vẫn đang băn khoăn chưa biết nên làm món quà gì để tặng cho người thân, bạn bè, những người phụ nữ thân yêu thì có thể tự làm bánh ngọt theo công thức của cô giáo Đặng Hằng hoặc đăng ký tham gia các lớp đào tạo đang được mở của cô giáo tài năng này nhé. Chi tiết các khóa học:https://www.danghangclass.com/


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết