Đông đảo người lao động Lâm Đồng tham gia hiến máu tình nguyện
Lâm Đồng – Ngày hội hiến máu tình nguyện đã thu hút đông đảo cán bộ, công chức, người lao động và người dân trên địa bàn phường B’Lao tham gia.

Ngày 5.5, tại phường B’Lao (Lâm Đồng), Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam phường phối hợp với Bệnh viện II Lâm Đồng tổ chức ngày hội hiến máu tình nguyện.
Ngày hội diễn ra với chủ đề “Một giọt máu cho đi – Một cuộc đời ở lại” đã thu hút đông đảo cán bộ, công chức, viên chức, người lao động và người dân tham gia.

Sau khi khám sàng lọc, ban tổ chức đã tiếp nhận 150 đơn vị máu và chuyển về Bệnh viện II Lâm Đồng phục vụ công tác cấp cứu, điều trị.
Theo lãnh đạo bệnh viện, thời gian qua nguồn máu dự trữ còn hạn chế, ảnh hưởng đến việc cấp cứu và điều trị.

Thời gian tới, đơn vị sẽ tiếp tục phối hợp với Mặt trận Tổ quốc Việt Nam các địa phương cùng các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, tổ chức công đoàn để vận động người dân tham gia hiến máu.
Hoạt động góp phần bổ sung nguồn máu dự trữ, đáp ứng nhu cầu cấp cứu, điều trị cho bệnh nhân, nhất là trong các dịp cao điểm.





