Sự kiện
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Xuất hiện bánh trung thu nhân kem gelato: Vị kem ‘chuẩn Ý’ kết hợp cùng trái cây, nông sản Việt

Một sự kết hợp tưởng chừng quen thuộc nhưng lại rất mới lạ đến từ hãng Gelato Việt – Snowee Gelato với tuổi đời 12 năm đang gây chú ý đối với sành ăn trong mùa trung thu năm nay.

Thị trường bánh trung thu càng lúc càng nóng, nhiều thương hiệu bánh đã tung ra sản phẩm chiến lược cho mùa trăng năm nay. Có thương hiệu chung thuỷ với những nguồn nguyên liệu truyền truyến mang đậm phong vị Việt, cũng có thương hiệu ra mắt những sản phẩm sáng tạo với nguyên liệu đắt đỏ, cao cấp. Nhằm tạo điểm nhấn riêng, Snowee cho ra đời BTS bánh trung thu nhân kem Gelato lấy cảm hứng từ sự chuyển động của Ánh Trăng và Đèn Cù, hay còn gọi là đèn Kéo Quân, với giá bán set 4 bánh có giá 660.000 đồng. 

Đại diện Snowee tiết lộ: "Từ khi khuyết non, lưỡi liềm, bán nguyệt đến tròn vành, những chuyển động của Ánh Trăng thật mê hoặc và cũng biểu trưng cho sự biến hóa không ngừng như chính tinh thần bền bỉ của Snowee. Còn chiếc Đèn Cù hay còn gọi là Đèn kéo quân trong văn hóa dân gian Việt Nam lại biểu hiện cho những sắc thái tình cảm "hỷ nộ ái ố" luôn bổ trợ và hòa quyện lẫn nhau xoay vòng dưới ánh sáng đạo đức, lương thiện". 

Xuất hiện bánh trung thu nhân kem gelato: Vị kem ‘chuẩn Ý’ kết hợp cùng trái cây, nông sản Việt  - Ảnh 1.

Nhìn bên ngoài, bao bì trông đơn giản, nhưng lần giở từng lớp bánh, sẽ thấy câu chuyện ý nhị và bí mật đằng sau đó. Ở lớp vỏ bánh, Snowee nghiên cứu, dùng chính loại bột của bánh nướng truyền thống, với thành phần bột mỳ và nước đường sên thơm. Chính lớp bột này mang lợi sự dẻo thơm bùi béo, độ mỏng vừa phải, kết hợp cùng lớp kem bên trong tạo nên hương vị độc đáo. Ngoài ra, cũng như bánh trung thu truyền thống ngoài bánh nướng còn có bánh dẻo, Snowee cũng có một dòng sản phẩm khi kết hợp kem gelato cùng lớp vỏ bánh dẻo hay 'mochi' dai mềm.

Xuất hiện bánh trung thu nhân kem gelato: Vị kem ‘chuẩn Ý’ kết hợp cùng trái cây, nông sản Việt  - Ảnh 2.

"Khi nghiên cứu tìm tòi và tung ra chiếc bánh với vỏ bánh từ bánh truyền thống và bột bánh dẻo 'mochi' này, chúng tôi cũng gặp phải kha khá khó khăn, do bột bánh gặp kem lạnh dễ bị chai cứng nhưng với chúng tôi đã khắc phục được vấn đề này, giúp miếng bánh khi tới tay người dùng vẫn giữ trọn vẹn vị thơm ngon, mềm mịn", đại diện Snowee cho biết thêm. 

Xuất hiện bánh trung thu nhân kem gelato: Vị kem ‘chuẩn Ý’ kết hợp cùng trái cây, nông sản Việt  - Ảnh 3.

BST Trăng Kéo Quân "cất giấu" nhiều hàm ý hương vị trong từng tầng lớp, rất thích hợp để cùng gia đình, người thân nhâm nhi bên ly trà nóng hoặc trao tặng người thương quý trong mùa Tết đoàn viên đã gần kề. 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan

Nội dung đang cập nhật...