G-Dragon gây bão mạng khi ra mắt lightstick riêng
Sau 19 năm hoạt động, G-Dragon (Big Bang) chính thức ra mắt lightstick cá nhân dành cho người hâm mộ.
G-Dragon ra mắt lightstick riêng cho người hâm mộ của anh. Ảnh: Galaxy Corporation
Ngày 6.3, Galaxy Corporation thông báo, nam ca sĩ G-Dragon (Big Bang) sẽ cho ra mắt lightstick (gậy phát sáng) cá nhân.
Lightstick được tung ra ngay trước thềm chuyến lưu diễn toàn cầu “Ubermensch” của nam ca sĩ khiến người hâm mộ vô cùng phấn khích. Thiết kế của nó cũng trở thành chủ đề “nóng” trên mạng xã hội.
Tổng thể chiếc lightstick có hình dạng của bông cúc trắng và phần thân (tay cầm) màu đen.
Hoa cúc khuyết một cánh là hình ảnh mang tính biểu tượng đã gắn liền với G-Dragon. Nam ca sĩ từng sử dụng hình ảnh này trong nhiều sản phẩm âm nhạc và trong các thiết kế của thương hiệu thời trang Peaceminusone do anh sáng lập, hợp tác với hãng giày Nike.
Vì vậy, không có gì lạ lẫm khi hoa cúc khuyết cánh một lần nữa được sử dụng làm nguồn cảm hứng cho lightstick cá nhân của G-Dragon.
Bộ sản phẩm lightstick của G-Dragon được khen ngợi. Ảnh: Galaxy Corporation
Đặc biệt, bao bì và các vật phẩm đi kèm cũng có thiết kế phù hợp với bông hoa, tạo thành một bộ sản phẩm hài hòa. Hộp đựng theo chủ đề thảm cỏ, giá đỡ là một chậu cây màu nâu, và dây cáp sạc có màu xanh lá cây.
Ngoài ra, sản phẩm có thêm phiên bản móc chìa khóa thiết kế cánh hoa nhiều màu sắc theo phong cách của nghệ sĩ Takashi Murakami.
Lightstick đang nhận được phản hồi tích cực. Khán giả cho rằng, thiết kế này rất phù hợp với tính cách và sự độc đáo của G-Dragon.
Chiếc lightstick Bangbong của Big Bang do G-Dragon thiết kế. Ảnh: Facebook BIGBANG
Năm 2007, G-Dragon chính là người sáng tạo ra lightstick Bangbong hình vương miện dành riêng cho V.I.P (cộng đồng người hâm mộ nhóm Big Bang). Đây chính là lightstick đầu tiên mang thiết kế đặc trưng của một nhóm nhạc Kpop.
Sau 19 năm hoạt động, thủ lĩnh nhóm Big Bang chính thức có lightstick cho riêng mình, đánh dấu một cột mốc quan trọng trong sự nghiệp solo của anh.
Chuyến lưu diễn toàn cầu “Ubermensch” của G-Dragon sẽ khởi động tại Hàn Quốc, với 2 buổi hòa nhạc tổ chức ở Sân vận động Goyang vào ngày 29.3 và 30.3. Người hâm mộ rất mong chờ khoảnh khắc cùng nhau lấp đầy sân vận động bằng ánh sáng từ những chiếc lightstick hoa cúc độc đáo.
Trong khi đó, G-Dragon đang tiếp tục gặt hái nhiều thành tích tại Hàn Quốc sau khi phát hành album “Ubermensch”.
Theo Hanteo, album “Ubermensch” đã bán được 837.999 bản trong tuần đầu tiên. Đây là doanh số bán album tuần đầu cao nhất trong sự nghiệp solo của nam ca sĩ.
Ca khúc “Too Bad” của G-Dragon hợp tác với Anderson .Paak đã có 81 giờ đạt chứng nhận “Perfect all-kill” trên hệ thống iChart - đứng Top 1 tất cả các bảng xếp hạng hàng đầu ở Hàn Quốc gồm Melon Top 100, Bugs, Genie, Vibe, Flo, YouTube Music và bảng xếp hạng tuần của iChart.
Ngày 6.3, G-Dragon có chiến thắng đầu tiên cho “Too Bad” trên chương trình âm nhạc M! Countdown của đài Mnet.