Sự kiện
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Việt Hương, Cát Tường nói gì về phát ngôn quyên góp từ thiện không sao kê?

Trao đổi với Lao Động, Cát Tường cho biết cô làm trong giới giải trí và đã quá quen với chuyện cắt ghép phát ngôn. Tuy nhiên, qua sự việc này cô nhận thấy vẫn nhiều người ủng hộ và yêu thương. 

Cụ thể mới đây, xuất hiện clip Việt Hương và Cát Tường livestream trò chuyện cùng nhau. Khi đang nói chuyện thì nữ danh hài bất ngờ bị cư dân mạng đòi sao kê và tố cô vô trách nhiệm khi làm từ thiện. Ngay lập tức, Việt Hương đáp trả. 

Cụ thể, cô nói: "Vô trách nhiệm gì? Tôi có kêu gọi từ thiện gì đâu mà phải trách nhiệm?".

Ngồi bên cạnh Việt Hương, Cát Tường cũng khuyên đồng nghiệp bình tĩnh lại. Tuy nhiên, câu cuối phát ngôn của bà mối "Bạn muốn hẹn hò" lại gây tranh cãi về chuyện "không cần sao kê từ thiện".

Phát ngôn này giữa thời điểm vừa xảy ra nhiều lùm xùm từ thiện của nghệ sĩ lại khiến nhiều khán giả phản ứng. Nhiều người bày tỏ qua điểm rằng phát ngôn của Cát Tường là kêu gọi từ thiện nhưng không cần sao kê.

Trên các diễn đàn mạng, cộng đồng mạng không chỉ đưa ra nhiều ý kiến về phát ngôn của Việt Hương và Cát Tường mà còn cho rằng 2 nghệ sĩ đã có thái độ không phù hợp khi nói chuyện với khán giả.

Đoạn clip Việt Hương đối đáp antifan từng được cắt ra chia sẻ lên mạng xã hội. Ảnh: CMH.

Đoạn clip Việt Hương đối đáp antifan từng được cắt ra chia sẻ lên mạng xã hội. Ảnh: CMH.

Qua sự việc này, phóng viên đã liên hệ với Cát Tường để tìm hiểu về phát ngôn "quyên góp từ thiện không cần sao kê".

Cát Tường nói từ clip trên cô nhận nhiều bình luận tục tĩu, chỉ trích, chửi rủa cô là “nghệ sĩ bẩn”. Thậm chí, một số người tự nhận là fan của cô nhưng giờ tuyên bố không thích cô nữa bởi phát ngôn trên.

Tuy nhiên, nữ nghệ sĩ khẳng định với phóng viên đây là câu nói bị cắt ghép. Cô đã tìm lại video livestream của Việt Hương trên Tik Tok nhưng bản livestream này đã bị xóa. Chỉ có một số đoạn được dân mạng cắt ra và cắt cúp, gây hiểu lầm.

“Tôi nói gì đều nhớ hết, vì luôn kiểm soát được lời nói của mình. Ai có đoạn video tôi phát ngôn như vậy thì gửi cho tôi. Nếu phát biểu sai, tôi xin cúi đầu nhận lỗi. Nhưng tôi đâu nói câu đó?

Tôi bước lên xe của chị Hương khi chị đang tranh luận với antifan. Tôi chỉ nói với chị là “tâm bình khí hòa, nóng làm gì? Chị em mình lo đi quay phim đi, ngày mai mình có tiền đi làm từ thiện, không cần sao kê”. Vậy mà mấy người cắt cúp để thành “Kêu gọi từ thiện không cần sao kê” - Cát Tường nói.

Đồng thời, “bà mối” cũng bất bình khi cô cười cũng bị xuyên tạc là cười mỉa mai, thách thức cộng đồng mạng.

Trao đổi thêm với Lao Động, Cát Tường cho biết thêm: "Hôm qua, tôi cũng có live trên YouTube mình rồi. Bây gờ mọi người thích dẫn dắt và bóp méo câu chuyện mình cũng chịu thôi. Tôi nói với những ai chịu hiểu thì dễ, chứ họ đã mặc định và cố chấp như vậy mình cũng chịu.   

Quan trọng, tôi chưa bao giờ phát ngôn gì bậy bạ, không đúng chuẩn nên tôi không ngại.

Làm nghệ thuật dù có né lắm cũng bị dính thị phi. Quan trọng là qua sự việc như vậy mình nhận ra xung quanh mình có rất nhiều người yêu thương và ủng hộ".


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết