Sự kiện
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trực tiếp phim Hương vị tình thân phần 2 tập 51: Thy bị mẹ chồng trách móc

Trong trích đoạn tập 51 phần 2 phim "Hương vị tình thân", bà Xuân trách móc Thy và cho rằng Thy là nguyên nhân gián tiếp dẫn đến việc Nam chuyển ra ngoài ở khiến cô bực tức.

Ở tập trước, Nam nói với bà Bích về việc đã tìm thấy bố đẻ của mình. Biết tin, bà Bích rất vui và hỏi Nam: "Bố con còn sống hay đã chết, gia cảnh thế nào, kinh tế ra sao, đã có vợ con mới chưa?".

Nhưng khi biết ông Sinh là bố của Nam, bà Bích sững sờ và thay đổi thái độ. Khi ông Sinh xin phép bà Bích cho nhận con, bà lo lắng hỏi nhà chồng Nam đã biết sự thật chưa. Bà Bích lo rằng, khi biết thân phật của ông Sinh, Nam sẽ khó sống với nhà chồng. Bà Bích muốn Nam và ông Sinh vẫn giữ mối qua hệ như trước, che giấu sự thật với nhà ông Khang.

1458-huongvitinhthan2

Thy tức giận khi biết mẹ chồng chê trách mình

Nhưng khi Nam chia sẻ mình đã nói sự thật với nhà chồng và chuyển ra ngoài ở với ông Sinh, bà Bích khóc than: "Anh Sinh ơi, bao nhiêm năm qua không có anh. Vợ chồng tôi nuôi nấng con Nam nên người. Lúc nó khó khăn, khổ sở sao anh không ra mặt. Bây giờ, nó có một tí hạnh phúc, một chút bình yên thì anh nhận nó làm gì. Có phải anh hại nó không chứ?". Thấy mẹ nói vậy, Nam đã phản đối, trách mắng bà Bích. Bà Bích sau đó chỉ biết im lặng. Chính bởi điều này, ông Sinh đã tỏ ra khó xử.

Ở diễn biến khác, ông Sinh tình cờ gặp ông bà thông gia. Trước mặt thông gia, ông Sinh nói: "Để xảy ra những chuyện này, tất cả là do lỗi của tôi. Mong anh chị thương lấy cháu". Bà Xuân đã tiếp lời: "Chuyện cũng chẳng giấu mãi được, chỉ là đường đột quá. Mong anh cũng đừng né tránh. Hãy là chỗ dựa vững chắc cho con bé".

1456-huongvitinhthan1

Ông Sinh bị người phụ nữ lạ mặt sỉ nhục

Trong trích đoạn tập 51 phần 2 được phát sóng vào tối nay (7/10), bà Xuân buồn vì Nam phải dọn ra khỏi nhà. Bà nói với chồng: "Em thấy cái Nam nó ở chật chội, em thương nó lắm. Lại được cả con bé Thy nữa, sao nó cố chấp thế không biết. Chuyện là do bố cái Nam gây ra chứ có phải cái Nam đâu. Anh xem tính thế nào đi". Thy nghe vậy rất bực rồi bỏ lên phòng.

Trong khi đó, ông Sinh có chuyến dã ngoại với Nam và gia đình chồng. Khi đang chụp ảnh cho bà cháu Long và con gái, ông Sinh bị một phụ nữ lạ mặt lao đến sỉ nhục, nhắc tới quá khứ giết người. Thấy vậy Nam và Long cùng lao ra bảo vệ ông Sinh, yêu cầu người phụ nữ lạ mặt im mồm cũng như những người xung quanh dừng việc quay video.

1455-huongvitinhthan

Nam sẽ quay trở về nhà chồng?

Sau vụ việc, Nam xin lỗi vì để bố mẹ chồng phiền lòng. Ông Khang an ủi con dâu: "Sao con phải xin lỗi, con đâu có làm gì sai. Thôi không nghĩ ngợi gì nữa. Con cứ nghĩ là bố luôn ở bên con".

Người phụ nữ sỉ nhục ông Sinh được mẹ con Thy cài cắm? Thy sẽ làm gì khi bị mẹ chồng so sánh với Nam? Nam cuối cùng cũng quay về nhà chồng?

Mời quý vị và các bạn cùng đón xem tập 121 cũng là phần 2 tập 51 phim "Hương vị tình thân" được phát sóng vào lúc 21h tối nay (7/10) trên kênh VTV1.

Linh Linh

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết