Sự kiện
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trấn Thành: Tôi là mọi thứ mà các bạn mắng mỏ

Trấn Thành lần đầu chia sẻ về những ồn ào thời gian qua. Đặc biệt, anh tự nhận mình là "Mr Riêng Tư", "Thành Cry" mà một khán giả đã đặt cho mình.

Trấn Thành: Tôi là mọi thứ mà các bạn mắng mỏ

Trấn Thành khóc khi chia sẻ về hào quang nghệ sĩ. Ảnh: Đoàn phim cung cấp.

Trong sự kiện của Đàm Vĩnh Hưng, Trấn Thành là khách mời. Khi được mời lên phát biểu cảm xúc về dự án mới của đàn anh, nam MC cho biết nể phục Đàm Vĩnh Hưng vì sự nhiệt huyết, đầu tư và chỉn chu cho mọi thứ từ trang phục đến các sản phẩm của mình.

Trấn Thành chia sẻ thêm rằng: "Có sinh ra 10 kiếp nữa tôi cũng không thể nào chịu khó như anh Hưng. Tôi thấy có những điều chưa chắc mình làm được và chắc cũng không bao giờ làm được như anh Hưng đang làm. Tôi may mắn nổi tiếng được hơn một thập kỷ.

Tôi quan sát thì thấy anh Hưng là người giữ phong độ được lâu nhất trong showbiz Việt. Nổi tiếng được đã là khó mà nổi tiếng liên tục trong một phần tư thế kỷ như anh Hưng thì càng khó hơn".

Ngoài ra, Trấn Thành còn bày tỏ thắc mắc với Đàm Vĩnh Hưng về mục đích lớn nhất khi thực hiện bộ phim "Hào quang rực rỡ - The King".

Nam MC thẳng thắn: "Nếu Trấn Thành làm phim về Trấn Thành, tôi sẽ tự bêu xấu bản thân. Như tôi đã từng nói mình là "Thành Cry", "Mr Riêng Tư", tôi là mọi thứ các bạn mắng mỏ và tôi thoải mái với nó. Các bạn có quyền nói nhưng nhận hay không là quyền của tôi.

Những người như Trấn Thành với anh Đàm Vĩnh Hưng, khi nhìn vào các bạn có thể cho rằng chúng tôi là những người ngông cuồng, có những phát ngôn gây tranh cãi, có một cuộc sống không bình thường... Mọi người đang cho là như vậy.

Tôi không biết anh Hưng có làm một bộ phim để người ta nhìn vào những góc yếu đuối của anh, để người ta thông cảm và thương anh nhiều hơn không. Nếu nó chỉ dừng lại ở đó thì tôi thấy dự án này chưa thật sự đã".

Sau đó, Trấn Thành bất ngờ không kiềm được cảm xúc và bật khóc trên sân khấu.

Anh nhiều lần nghẹn ngào để giãi bày: "Nếu ai cảm thấy thích tiền, thích hào quang thì cứ lên đây... để nếm bốn chữ "hào quang rực rỡ".


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan