Sự kiện
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Phim “Toà án vị thành niên” sẽ có phần 2

“Toà án vị thành niên” sẽ có phần 2, tuy nhiên dàn diễn viên vẫn chưa được quyết định.

Cụ thể, phần 2 của bộ phim "Toà án vị thành niên" sẽ bắt đầu quá trình thảo luận và xác nhận đội ngũ sản xuất, dàn diễn viên và mạch truyện chính trước khi quay vào khoảng ​​tháng 8 - tháng 9 năm nay. 

Theo đó, "Toà án vị thành niên" phần 2 sẽ tiếp tục được chỉ đạo sản xuất bởi đạo diễn Hong Jong Chan. Vì bộ phim hiện đang trong quá trình chuẩn bị tiền sản xuất, các thông tin khác vẫn chưa được tiết lộ.

Netflix chuẩn bị sản xuất bộ phim “Toà án vị thành niên” phần 2. Ảnh: Netflix

Phim "Toà án vị thành niên” chuẩn bị bấm máy phần 2. Ảnh: Netflix

Đặc biệt, người hâm mộ tò mò về việc nữ diễn viên Kim Hye Soo - người đã đảm nhận vai diễn chính trong "Toà án vị thành niên" phần 1 và dẫn dắt bộ phim đến với thành công, sẽ trở lại màn ảnh hay được thay thế bởi diễn viên khác.

"Toà án vị thành niên" là một bộ phim khai thác đề tài pháp luật với nội dung chính xoay quanh thẩm phán Shim Eun Seok (Kim Hye Soo thủ vai) - người căm ghét những tên tội phạm nhỏ tuổi nhưng lại được bổ nhiệm vào phòng vị thành niên của một tòa án quận.

Mặc dù bị đánh giá là không phù hợp với lứa tuổi thanh thiếu niên, "Toà án vị thành niên" vẫn giữ một vị trí trong Top 10 hạng mục phim truyền hình không nói tiếng Anh trên toàn thế giới của Netflix trong hai tháng sau khi phát hành.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết