Sự kiện
Cú lội ngược dòng của F88: FiinRatings nâng hạng triển vọng từ “Không thuận lợi” lên “Ổn định”, có khả năng huy động vốn trong khi toàn thị trường trầm lắng   Khó giảm giá nhà ở vì tiền sử dụng đất cao   Lần đầu tiên trong lịch sử, Trung Quốc vượt Mỹ ở một lĩnh vực quan trọng   Kỳ họp thứ 7, Quốc hội khóa XV: Chú trọng bồi dưỡng nhân tài vùng đồng bào dân tộc thiểu số   Nền tảng ngân hàng số LienViet24h đổi tên thành LPBank   Luật Đất đai 2024 quy định trường hợp hộ gia đình, cá nhân sử dụng đất vi phạm trước ngày 1/7/2014 được xem xét cấp sổ đỏ   Tạo thuận lợi cho sinh viên nghiên cứu khoa học theo hướng ứng dụng cao   Bà nội trợ 28 tuổi kiếm 180.000 USD dù không có bằng đại học, chỉ cần làm 3 tiếng mỗi ngày, tất cả chỉ vì một lần đi thẩm mỹ viện cùng chồng   Nhà vật lý hàng đầu Trung Quốc là giáo sư ở tuổi 32, ra đi đột ngột ở tuổi 55   Cú ngã đau đớn của 1 startup từng được định giá 300 triệu USD: Hiện không thể huy động vốn, 5 tháng 3 đợt sa thải, founder phải bỏ tiền túi để trả lương   Nhiều thế hệ hoa hậu là cựu học sinh của trường THPT này: Tỷ lệ tốt nghiệp hơn 99%, giáo dục đa ngôn ngữ   "Chị sếp" đỉnh hơn cả Lưu Diệc Phi: Sinh ra đã "ngậm thìa vàng", sở hữu biệt thự xa hoa giữa lòng Bắc Kinh   
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Phim "Mẹ rơm" tập 3: Mô "gù" sốc khi nghe tin Loan chửa hoang

Trong tập 3 "Mẹ rơm", nghe tin Loan có bầu, Mô "gù" đứng hình. Bởi bao lâu nay anh vẫn thầm thương trộm nhớ Loan nhưng không dám thổ lộ.

Mô "gù" (Thái Hòa) đến giúp dì Năm việc nhà. Bà Năm thương Mô hiền lành, chăm chỉ, mong anh sớm có người thương kề cạnh: "Người tốt bụng hay làm như con thiếu gì người thương. Như con Loan (Huỳnh Hồng Loan), khù khờ vậy mà cũng có người thương, giờ có bầu rồi đó".

Hay tin Loan có bầu, mặt Mô "gù" biến sắc. Có lẽ đây là tin sốc đối với Mô "gù".

Ở một diễn biến khác, Hào (Minh Luân) mắng người họ hàng vì hay buôn chuyện linh tinh về người khác. Với tư cách trưởng thôn, Hào không muốn những chuyện như vậy xảy ra vì thôn anh mới nhận danh hiệu thôn văn hóa.

 

 Bà Năm nói cho Mô biết tin Loan có bầu trong tập 3 "Mẹ rơm". Ảnh: CMH

"Thôn văn hóa mà có con gái nhà lành chưa chồng mà chửa hoang", người họ hàng nói với Hào.

Vợ Hào cũng tiếp lời: "Không biết ai làm con Loan nhà bà Lành có bầu, bây giờ anh trai nó đang cha khảo, đánh nó thừa sống thiếu chết kia kìa". Thấy vợ nói vậy, Hào ngạc nhiên suy tư.

Cũng trong tập 3 "Mẹ rơm", sau khi biết Loan mang thai, cả nhà như "chết đứng". Riêng Khoản (Cao Minh Đạt) nổi điên, tra khảo em gái về bố của đứa trẻ. Loan sợ quá, bỏ chạy đi trốn.

Khoản cũng tìm gặp Mô để hỏi về Loan. Thấy Khoản, Mô chạy trốn nhưng không được. "Mày đứng lại, mày giấu con Loan ở đâu? Mày không biết tại sao gặp tao lại bỏ chạy?", Khoản vừa tra hỏi vừa đánh Mô.

Tập 3 "Mẹ rơm" phát sóng lúc 21h tối thứ 2 (7.11) trên kênh VTV1.

Trailer “Mẹ rơm” tập 3. Nguồn: VTV

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết