Sự kiện
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Ông chủ Facebook Mark Zuckerberg và vợ gây chú ý ở tiệc cưới 120 triệu USD

Mark Zuckerberg và vợ Priscilla xuất hiện trong buổi tiệc trước lễ cưới của Anant Ambani - con trai tỷ phú giàu nhất châu Á Mukesh Ambani, Mukesh Ambani.

 

Ông chủ Facebook Mark Zuckerberg và vợ gây chú ý ở tiệc cưới 120 triệu USD - Ảnh 1.

Vợ chồng nhà sáng lập Facebook ton-sur-ton trong trang phục theo chủ đề “Đêm ở vùng đất trong mơ”. Theo People, bộ đồ của Mark Zuckerberg đính chuồn chuồn bằng vàng, thuộc nhà mốt Alexander McQueen, có giá 7.000 USD. Trong khi đầm của Priscilla Chan tạo điểm nhấn với hai bông hoa đính đá, có giá 15.000 USD.

Ông chủ Facebook Mark Zuckerberg và vợ gây chú ý ở tiệc cưới 120 triệu USD - Ảnh 2.

Tiệc cưới xa hoa này có giá trị 120 triệu USD, tổ chức trong ba ngày, có sự hiện diện của 1.200 người, bao gồm các chính trị gia, các CEO công nghệ toàn cầu, sao Bollywood…

Ông chủ Facebook Mark Zuckerberg và vợ gây chú ý ở tiệc cưới 120 triệu USD - Ảnh 3.

Ngày thứ hai, cả hai được khen ngợi diện trang phục mang nét đẹp phương Đông, áo của Mark Zuckerberg có họa tiết hoa sen, hổ.

Ông chủ Facebook Mark Zuckerberg và vợ gây chú ý ở tiệc cưới 120 triệu USD - Ảnh 4.

Ông chủ Facebook Mark Zuckerberg và vợ gây chú ý ở tiệc cưới 120 triệu USD - Ảnh 5.

Cả Zuckerberg và vợ đều mặc những bộ trang phục do nhà thiết kế Ấn Độ Rahul Mishra tạo ra. Priscilla Chan diện trang phục hai mảnh được trang trí theo chủ đề thiên nhiên, giá trên trang web là 18.799 USD. Trang phục của Zuckerberg cũng được mô phỏng theo chủ đề động vật hoang dã với hoa, tán lá, có giá hơn 7.000 USD.

Ông chủ Facebook Mark Zuckerberg và vợ gây chú ý ở tiệc cưới 120 triệu USD - Ảnh 6.

Hình ảnh mới nhất, Chan diện áo sari truyền thống của phụ nữ Ấn Độ, trong khi Zuckerberg mặc bộ đồ màu be, họa tiết hoa lá.

Ông chủ Facebook Mark Zuckerberg và vợ gây chú ý ở tiệc cưới 120 triệu USD - Ảnh 7.

Priscilla sinh năm 1985, là người Mỹ gốc Hoa. Cô vốn có xuất phát điểm bình thường nhưng được gia đình tạo mọi điều kiện để hưởng nền giáo dục tốt. Priscilla tốt nghiệp Đại học Harvard với bằng cử nhân ngành Sinh học, trở thành bác sĩ nhi khoa và nhập học ngành y tại Đại học California.

Ông chủ Facebook Mark Zuckerberg và vợ gây chú ý ở tiệc cưới 120 triệu USD - Ảnh 8.

Vợ chồng Mark quen nhau từ 2003, kết hôn năm 2012. Theo Bright side, Priscilla Chan sống khiêm tốn, chi tiêu vừa đủ, cố gắng không chọn cách thu hút sự chú ý về mình.

Ông chủ Facebook Mark Zuckerberg và vợ gây chú ý ở tiệc cưới 120 triệu USD - Ảnh 9.

Ông chủ Facebook Mark Zuckerberg và vợ gây chú ý ở tiệc cưới 120 triệu USD - Ảnh 10.

Đồng hành với Mark từ những ngày tay trắng, nói không sai khi Priscilla là người thầm lặng đứng sau thành công của chồng, tạo nên một trong những mối tình đẹp nhất Thung lũng Silicon và trong giới công nghệ.

Ông chủ Facebook Mark Zuckerberg và vợ gây chú ý ở tiệc cưới 120 triệu USD - Ảnh 11.

Trải qua nhiều thử thách trong cuộc sống, Priscilla từng không may sảy thai tới 3 lần trước khi cùng Mark đón ba cô công chúa nhỏ. Nhiều khoản từ thiện lớn từ gia đình Zuckerberg thực hiện thường xuyên liên quan đến Priscilla, khi dành số tiền cho các bệnh viện, trung tâm nghiên cứu, trường học…

Ảnh: Instagram.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết