Sự kiện
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Nhờ bức ảnh của người đi đường, cô bé ăn xin "đổi đời" thành người mẫu nổi tiếng, mua nhà nuôi bố mẹ

Một bức ảnh có thể thay đổi cả cuộc đời con người là có thật!

Tháng 5/2016, khi đang tham dự Lễ hội Pahiyas ở Lucban, Philippines, nhiếp ảnh gia Topher Quinto Burgos đã bị thu hút bởi vẻ đẹp trong trẻo của một bé gái ăn xin trên đường phố nhưng khuôn mặt đượm buồn. Nhanh chóng, anh ấn nút chụp lại khoảnh khắc ấy và đăng tải lên MXH. Không ngờ, bức ảnh ấy đã nhận được sự ủng hộ mạnh mẽ của người dùng mạng.

Thậm chí, nhiều người nổi tiếng như Hoa hậu Thế giới Philippines 2015 Hillarie Danielle Parungao, Hoa hậu Quốc tế Philippines 2014 Bianca Guidotti và Hoa hậu Trái đất 2015 Angelia Ong đã dành những lời khen dành cho sắc vóc của bé gái kia, khiến cho bức ảnh chụp trộm lại càng trở nên "đắt giá" và có ý nghĩa với Rita Gaviola.

Nhờ bức ảnh của người đi đường, cô bé ăn xin "đổi đời" thành người mẫu nổi tiếng, mua nhà nuôi bố mẹ - Ảnh 1.

Khi ấy, cô bé mới chỉ có 13 tuổi, thuộc dân tộc thiểu số Badjao ở Philippines. Gia cảnh nghèo khó, bố làm nghề thu gom rác, mẹ ở nhà chăm nom 6 người con và chẳng một ai trong số chúng được đi học. Vì muốn giúp đỡ gia đình nên Rita đã ra đường xin tiền lẻ hoặc bữa ăn thừa mang về cho gia đình.

Sau khi bức ảnh trở nên nổi tiếng, nhiều người hi vọng được giúp đỡ hoàn cảnh của Rita. Đây chính là cơ hội "đổi đời" mà có lẽ Rita chẳng bao giờ quên. Được truyền thông Philippines săn đón nhiệt tình, Rita sau đó nhận được nhiều lời mời trở thành người mẫu thời trang của một số thương hiệu nổi tiếng cả trong nước lẫn quốc tế.

Nhờ bức ảnh của người đi đường, cô bé ăn xin "đổi đời" thành người mẫu nổi tiếng, mua nhà nuôi bố mẹ - Ảnh 2.

 

Nhờ bức ảnh của người đi đường, cô bé ăn xin "đổi đời" thành người mẫu nổi tiếng, mua nhà nuôi bố mẹ - Ảnh 3.

 

Nhờ bức ảnh của người đi đường, cô bé ăn xin "đổi đời" thành người mẫu nổi tiếng, mua nhà nuôi bố mẹ - Ảnh 4.

 

Chính nhờ những lời mời này, cô bé ăn xin ngày nào giờ đã tự tin trở thành một người mẫu có tiếng. Hiện tại, sau 6 năm nhận được sự chú ý lớn, Rita trở thành một người có ảnh hưởng ở Philippines và sở hữu 200.000 followers trên Instagram. Năm 2018, trên kênh YouTube cá nhân, cô cũng "khoe" mình đã mua nhà mới cho cả gia đình sau một thời gian chăm chỉ làm việc, các anh chị em của cô cũng được đi học, cuộc sống sung túc hơn trước.

Mới đây, Rita đã khiến những người hâm mộ vô cùng bất ngờ khi đăng tải ảnh của chồng và con gái lên MXH ở tuổi 19. Tuy nhiên, thông tin về chồng cô được giữ kín và không công khai với truyền thông. Ngoài công việc làm người mẫu, Rita còn thường xuyên tham gia các show thực tế như Showtime Sexy Babe, It's Showtime.

Nhờ bức ảnh của người đi đường, cô bé ăn xin "đổi đời" thành người mẫu nổi tiếng, mua nhà nuôi bố mẹ - Ảnh 5.

 

Nhờ bức ảnh của người đi đường, cô bé ăn xin "đổi đời" thành người mẫu nổi tiếng, mua nhà nuôi bố mẹ - Ảnh 6.

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết