Sự kiện
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Thời tiết trên cả nước dịp nghỉ lễ 30/4 - 1/5 ra sao?

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia (KTTVQG), thời tiết cả nước dịp nghỉ lễ 30/4 - 1/5 chủ yếu ban ngày trời nắng, chiều tối và đêm có mưa, cục bộ có thời điểm xảy ra mưa rào và dông.

1. Các tỉnh Bắc Bộ :

Từ ngày 30/4 đến ngày 3/5, ngày trời nắng, khu vực Tây Bắc ngày 3/5 có nắng nóng cục bộ; chiều tối và đêm cục bộ có mưa dông; riêng từ chiều tối ngày 1 đến ngày 2/5 có mưa rào và dông rải rác. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

2. Các tỉnh ven biển Trung Bộ:

Từ ngày 30/4 đến ngày 3/5, ngày trời nắng, riêng vùng núi Bắc và Trung Trung Bộ ngày 3/5 có nắng nóng cục bộ; chiều tối và đêm cục bộ có mưa dông. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

3. Tây Nguyên và Nam Bộ:

Từ ngày 30/4 đến ngày 3/5, ngày trời nắng; chiều tối và đêm có mưa dông cục bộ. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

4. Hà Nội:

Từ ngày 30/4 đến ngày 3/5, ngày trời nắng, chiều tối và đêm có mưa dông cục bộ; riêng từ chiều tối ngày 1 đến ngày 2/5 có mưa rào và dông. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

5. Thành phố Hồ Chí Minh:

Từ ngày 30/4 đến ngày 3/5, ngày trời nắng; chiều tối và tối có mưa dông cục bộ. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Thời tiết cụ thể một số điểm du lịch trên cả nước:

Thời tiết trên cả nước dịp nghỉ lễ 30/4 - 1/5 ra sao? - Ảnh 1.
 

Ảnh: Trung tâm Dự báo KTTVQG


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết