Sự kiện
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Jennie bị thương, gặp áp lực, fan lo cho màn trở lại của Blackpink sắp tới

Bạn diễn của Jennie trong "The Idol" tiết lộ nữ thần tượng bị thương khi quay phim. Điều này khiến nhiều fan lo lắng liệu sức khỏe của cô có đảm bảo cho lịch trình trở lại của Blackpink?

Jennie bị thương, gặp áp lực, fan lo cho màn trở lại của Blackpink sắp tới

Jennie (Blackpink) gặp vấn đề về sức khỏe. Ảnh: CMH.

Cho đến hiện tại, các thành viên của Blackpink đều có cho mình những dự án riêng. Sau khi tung ca khúc solo đầu tay, Jennie mới đây đã chuyển hướng sang diễn xuất và gây sốt với fan hâm mộ.

Bên cạnh đó, Blackpink chuẩn bị trở lại sau thời gian dài vắng bóng. Dựa vào lịch trình này cho thấy, Jennie vừa diễn xuất, vừa tham gia các dự án thời trang và tập trung cho sự kiện của nhóm, điều này cho thấy thời gian của cô hiện tại hầu như không thể rảnh rỗi.

Jennie gần đây đang tập trung cho dự án The Idol của HBO. Serie này do The Weeknd, Sam Levinson của Euphoria và Reza Fahim đồng sáng tạo.

Tuy nhiên, fan của Blackpink đang rất lo lắng khi bạn diễn Chelsea Fuji của Jennie tiết lộ nữ thần tượng bị thương trong quá trình quay phim. Chelsea được giao đóng phụ cho Jennie, thế nên, cô đã quan sát rất kỹ hoạt động của Jennie ở phim trường.

Nữ diễn viên cũng tiết lộ Jennie đang rất bận rộn với lịch trình dày đặc. Bạn diễn của Jennie cũng nói thêm, dù nữ thần tượng bị thương nhưng cô vẫn làm việc chăm chỉ để kịp tiến độ.

Trước thông tin này, fan của Blackpink tỏ ra lo lắng cho sức khỏe của nữ thần tượng. Bởi với lịch trình dày đặc như vậy, cô khó đáp ứng được kế hoạch chung của nhóm Blackpink trong thời gian tới.

Tuy nhiên, một số fan cũng mong Jennie giữ gìn sức khỏe để tham gia cùng với nhóm trong sự kiện đánh dấu 2 năm trở lại của Blackpink.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết