Sự kiện
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hôm nay, Đỗ Hùng Dũng phẫu thuật tại TPHCM

Tiền vệ Đỗ Hùng Dũng sẽ được tiến hành phẫu thuật vào ngày 24.3 sau khi gặp phải chấn thương kinh hoàng.

Đêm 23.3, Câu lạc bộ Hà Nội đã thông tin: "Kết luận ban đầu từ đội ngũ y tế, tiền vệ Đỗ Hùng Dũng bị gãy 1/3 dưới xương cẳng chân phải sau tình huống chấn thương trong trận đấu thuộc vòng 5 V.League 2021.

Bầu Hiển có mặt tại sân Thống Nhất đã chỉ đạo lãnh đạo Câu lạc bộ Hà Nội lựa chọn ekip bác sĩ tốt nhất tại TPHCM thực hiện ca mổ. Dự kiến sáng ngày 24.3 Hùng Dũng sẽ tiến hành phẫu thuật. Câu lạc bộ Hà Nội sẽ tiếp tục thông tin sau khi Hùng Dũng hoàn tất ca mổ".

Hùng Dũng nhập viện sau ca chấn thương kinh hoàng. Ảnh: HNFC

Hùng Dũng nhập viện sau ca chấn thương kinh hoàng. Ảnh: HNFC

Hùng Dũng sẽ được phẫu thuật tại bệnh viện Đa khoa Vạn Hạnh. Theo bác sĩ Dương Tiến Cần của bệnh viện Y học Thể thao Việt Nam, nếu Hùng Dũng chỉ bị tổn thương xương mác thì không nghiêm trọng. Tuy nhiên, gãy cả xương chày thì lại là vấn đề cực kỳ nghiêm trọng.

Với thể trạng và điều kiện chăm sóc ở nước ngoài thì Hùng Dũng cần 8-9 tháng là có thể vào sân thi đấu. Tuy nhiên, Hùng Dũng cần tối thiểu 6 tháng để bình phục chấn thương và mất thêm 6 tháng nữa mới có thể tập luyện trở lại. Do đó tiền vệ này cần ít nhất 1 năm để đảm bảo an toàn.

Trước đó, trong trận đấu giữa TPHCM và Hà Nội trên sân Thống Nhất, tiền vệ Ngô Hoàng Thịnh có pha vào bóng quyết liệt quá ác ý với Hùng Dũng. Tình huống tranh chấp diễn ra nhanh, Hoàng Thịnh vào 2 chân đạp vào cổ chân của Hùng Dũng. Pha quay chậm cho thấy, cổ chân của Hùng Dũng đã lệch sang một bên.

Với việc Hùng Dũng nghỉ dài hạn chắc chắn là thông tin xấu với cả câu lạc bộ Hà Nội và đội tuyển Việt Nam.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết