Sự kiện
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hồ Văn Cường nửa đêm bị ‘dằn mặt’, em trai Phi Nhung lên tiếng cầu xin, nhắc thẳng tên Trang Khàn

Sau khi Phi Nhung qua đời được 2 tuần, ồn ào tiền cát-xê của Hồ Văn Cường 'nóng' trở lại. Đặc biệt, sau màn tới tận nhà, nhiếc mắng Hồ Văn Cương của Trang Trần, những người thân cận với cố ca sĩ đã lên tiếng.

Những ngày qua, ồn ào liên quan đến tiền cát-xê giữa cố ca sĩ Phi Nhung và con trai nuôi Hồ Văn Cường tiếp tục lên tới đỉnh điểm. Sau khi bà Phương Hằng livestream đòi quản lý cố nghệ sĩ trả 200 triệu cho Hồ Văn Cường, hàng loạt cộng sự của cố ca sĩ đã tấn công, thậm chí còn đến tận nhà nam ca sĩ nhí để chất vấn.

Mới đây nhất, em ruột Phi Nhung – Tommy đã lên tiếng về sự việc. Anh viết "tâm thư" dài trên trang cá nhân mong người hâm mộ, cộng sự Phi Nhung bình tình, giữ chừng mực, dù sao tang lễ cố ca sĩ vẫn chưa diễn ra.

Vấn đề về tiền bạc Hồ Văn Cường, anh Tommy cho biết Phi nhung hoàn toàn không liên quan. Diễm Phạm – quản lý Phi Nhung đã khẳng định sẽ giải quyết vụ việc. Vì thế, anh mong khán giả hãy chờ đợi.

Hồ Văn Cường nửa đêm bị ‘dằn mặt’, em trai Phi Nhung lên tiếng cầu xin, nhắc thẳng tên Trang Khàn  - Ảnh 1.

"Với tư cách là em trai chị Phi Nhung, lời nói đầu mình xin chân thành cảm ơn tình cảm lớn lao của cả nhà FC đã dành cho chị trong quá khứ, hiện tại và đến cả mai sau.  Sau livestream ngày hôm qua giữa Trang Trần và Hồ Văn Cường, mình xin có đôi lời như sau.

Thứ nhất, Cường được chị chăm sóc, dạy bảo từ ngày có duyên gặp gỡ cho tới khi chị ốm mất. Đó là tình cảm, tình thương và lời hứa từ tâm của chị dành cho một người con, nên rất mong khi mọi người nhắc tới chuyện này thì xin hãy nghĩ tới tâm tư, tình cảm của chị.

Để quãng thời gian đó là quãng thời gian quý báu, ý nghĩa chứ không phải quãng thời gian để kể công. Chị sẽ đau lòng lắm bởi dẫu con có làm mẹ đau buồn thì bất cứ người mẹ nào cũng không muốn con mình bị tổn thương bởi người khác.

Thứ hai, dù chị đã được đưa về Mỹ nhưng tang lễ chính thức của chị vẫn chưa diễn ra. Xin hãy bình tĩnh lại và cho chị được an lòng yên tĩnh những ngày này. Chị vẫn luôn mong muốn fans của chị bình tĩnh trước mọi sóng gió và chừng mực.

Thứ ba, và đây cũng là điều quan trọng nhất. Quản lý Diễm Phạm đã chính thức lên tiếng về trách nhiệm của mình. Cô đã khẳng định mọi chuyện tiền bạc của Cường đều do mình phụ trách, nên tất cả chúng ta hãy chờ quản lý Diễm Phạm giải quyết.

Chị hoàn toàn không liên tới chuyện này. Sớm hay muộn thì cuối cùng cũng sẽ có lời giải đáp hợp tình hợp lý.

Một lần nữa, xin tất cả hãy nén lại chờ tới ngày tang lễ chính thức của chị được diễn ra. Thương chị, xin hãy nghĩ và hiểu cho chị."Xin chân thành cảm ơn. Cảm ơn vì tất cả". 

Liên quan tới lùm xùm, Diễm Phạm – quản lý Phi Nhung – chính thức lên tiếng. Theo đó, bà Diễm khẳng định những chuyện liên quan đến tiền bạc của Hồ Văn Cường đều do mình chịu trách nhiệm, xử lý. Quản lý cố ca sĩ tuyên bố sẽ giải quyết nhanh gọn vấn đề tiền bạc trong ngày 10/10.

Hồ Văn Cường nửa đêm bị ‘dằn mặt’, em trai Phi Nhung lên tiếng cầu xin, nhắc thẳng tên Trang Khàn  - Ảnh 2.

Trước đó, Trang Trần đã đến tận nhà tìm gặp mẹ con Hồ Văn Cường ngay trong đêm. Cô livestream hỏi rõ Hồ Văn Cường có ủy quyền hay nhờ vả nữ đại gia "đòi tiền" giùm hay không. Trong livestream, Hồ Văn Cường chi biết cúi mặt xuống và im lặng trước câu hỏi của cựu người mẫu. Sau đó, Trang Trần tiếp  tục về nhà livestream, chửi mắng giọng ca trẻ "vong ơn bội nghĩa" với người đã khuất.

Và, cũng như nhiều lần trước đó, hành vi nói năng phản cảm, "chợ búa", thiếu lịch sự của Trang Trần khiến cộng đồng mạng không khỏi bức xúc. Nhiều ngày qua, khi mẹ nuôi qua đời, Hồ Văn Cường đã vừa phải chịu nỗi đau mất người thân, vừa hứng chịu áp lực từ dư luận. Việc Trang Trần đến tận nhà gặng hỏi sẽ càng khiến Hồ Văn Cường áp lực hơn. Thái độ im lặng, cúi ngằm mặt cũng đủ thấy tâm lý của nam ca sĩ trẻ bị ảnh hưởng rất nhiều. 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết