Sự kiện
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Câu lạc bộ Tottenham gửi lời chúc tới Đỗ Hùng Dũng

Trang chủ câu lạc bộ Tottenham Hotspur đã gửi lời chúc tới Đỗ Hùng Dũng sau khi tiền vệ này gặp chấn thương kinh hoàng hôm 23.3.

Tối ngày 23.3, tiền vệ Đỗ Hùng Dũng của câu lạc bộ Hà Nội gặp chấn thương nghiêm trọng sau pha vào bóng của Ngô Hoàng Thịnh bên phía câu lạc bộ TPHCM. Kết quả là tuyển thủ Việt Nam này bị gãy xương chày và xương mác, phải mất ít nhất 1 năm để có thể hồi phục và trở lại thi đấu.

Trang chủ câu lạc bộ Tottenham Hotspur sau đó cũng đã gửi lời chúc tới tiền vệ của tuyển Việt Nam và hy vọng Đỗ Hùng Dũng sẽ sớm trở lại để tiếp tục cống hiến cho câu lạc bộ lẫn đội tuyển Việt Nam.

Trang chủ có gần 22 triệu lượt theo dõi của câu lạc bộ Tottenham Hotspur gửi lời chúc tới tiền vệ Đỗ Hùng Dũng. Ảnh: Tottenham Hotspur

Trang chủ có gần 22 triệu lượt theo dõi của câu lạc bộ Tottenham Hotspur gửi lời chúc tới tiền vệ Đỗ Hùng Dũng. Ảnh: Tottenham Hotspur

“Chấn thương là điều mà chẳng ai mong muốn. Nó khiến cho các cầu thủ lỡ mất cơ hội tham dự những trận cầu lớn, thậm chí ảnh hưởng tới cả sự nghiệp...

Những lúc như thế này, bên cạnh lời động viên từ mọi người, tinh thần và ý chí của mỗi cầu thủ là yếu tố quan trọng nhất giúp họ vượt qua khó khăn và trở lại với niềm đam mê cháy bỏng.

Tottenham Hotspur chúc cầu thủ Đỗ Hùng Dũng của đội tuyển Việt Nam sẽ sớm bình phục và trở lại sân cỏ!”, trang chủ của đội bóng đang chơi tại giải Ngoại hạng Anh, vốn có gần 22 triệu lượt theo dõi, chia sẻ và gửi lời chúc tới Hùng Dũng, mong anh có động lực và sớm trở lại.

Ca phẫu thuật của Đỗ Hùng Dũng được thực hiện sang 24.3, bác sĩ Phạm Quốc Hùng là người trực tiếp thực hiện ca phẫu thuật cho tiền vệ này.

Theo bác sĩ Hùng, tiền vệ của câu lạc bộ Hà Nội cần 6 tháng để bình phục chấn thương và thêm 6 tháng tập luyện để có thể trở lại thi đấu.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết