Sự kiện
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Ái nữ của ông trùm sòng bạc nhận hồi môn 51 triệu USD

Hà Siêu Vân là con gái ông trùm sòng bạc Macau Hà Hồng Sân và bà ba Trần Uyển Trân, chuẩn bị lập gia đình. Cô nhận món hồi môn hàng trăm triệu HKD từ mẹ.

Ngày 16/11, HK01 đưa tin ái nữ của vua sòng bạc Macau một thời - ông Hà Hồng Sân - sắp kết hôn với lính cứu hỏa. Ông Hà từng sở hữu khối tài sản lên tới hàng tỷ USD, do đó, từ nhỏ Hà Siêu Vân sống trong nhung lụa. Sau khi cha qua đời, cô thừa kế số tiền lớn.

Hồi tháng 9, Hà Siêu Vân đã đính hôn với một chàng lính cứu hỏa tên Douglas Wong. Theo HK01 , cô được mẹ là bà Trần Uyển Trân tặng món tiền hồi môn khổng lồ lên tới 400 triệu HKD (hơn 51 triệu USD) vào ngày đi lấy chồng.

Mối tình của Hà Siêu Vân và Douglas Wong gây chú ý với truyền thông do cách biệt về địa vị xã hội, kinh tế. Tuy nhiên, Hà Siêu Vân yêu thích cuộc sống đơn giản, bình dị cùng bạn trai.

Ái nữ của ông trùm sòng bạc nhận hồi môn 51 triệu USD ảnh 1

Ái nữ của ông trùm sòng bạc nhận hồi môn 51 triệu USD ảnh 2

Ái nữ của ông trùm sòng bạc nhận hồi môn 51 triệu USD ảnh 3

Ái nữ của ông trùm sòng bạc nhận hồi môn 51 triệu USD ảnh 4

Hà Siêu Vân có ngoại hình gợi cảm, lối sống kín đáo hơn các anh chị em cùng gia tộc.

Trước đó, Hà Siêu Vân có mối tình ồn ào với nam diễn viên Trần Sơn Thông. Hai người đến với nhau khi Trần Sơn Thông đã có vợ. Do đó, Hà Siêu Vân bị chỉ trích cướp chồng, phá hoại gia đình người khác. Khi nam diễn viên ly hôn vợ cũ để đến với người đẹp, cả hai cũng chỉ bên nhau thời gian ngắn, sau đó đường ai nấy đi. Ngoài ra, Hà Siêu Vân còn từng hẹn hò với một giám đốc tài chính.

Trong khi đó, Douglas Wong chỉ là anh lính cứu hỏa bình thường, với mức lương chỉ khoảng 3.800-5.000 USD/tháng, tương đương với tầng lớp lao động phổ thông ở Hong Kong. Đầu tháng 9, Douglas Wong được thăng chức thành đội trưởng, hưởng mức lương 12.700 USD/tháng. So với gia thế, tài sản của vợ, Douglas Wong kém hơn rất nhiều. Tuy nhiên, người đẹp họ Hà vẫn say đắm bạn trai vì tính cách khiêm tốn, tốt bụng của anh.

Hà Siêu Vân từng học tại Australia và Anh, tốt nghiệp loại xuất sắc tại Cao đẳng Royal Holloway, Đại học London với bằng cử nhân Kinh tế học, trước khi trở về Hong Kong và mở một cửa tiệm thời trang.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết