Sự kiện
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

“I Can Do It” – Ca khúc cổ vũ tinh thần cho những ai đang nỗ lực cho ước mơ bản thân

“I Can Do It” là ca khúc kết hợp của ba nghệ sĩ NevaDie, Tbear và Bongiezone. Ca khúc như một lời động viên tinh thần cho những ai đang cố gắng hết mình thực hiện hoài bão, ước mơ của mình.

NevaDie (Đinh Tuấn Anh), Tbear (Phạm Trọng Tấn), Bongiezone (Nguyễn Minh Hiếu) đều là những cá tính âm nhạc khác biệt nhưng cùng nhau họ đã làm nên ca khúc “I Can Do It” đầy ý nghĩa. Theo đó, ca khúc được viết dựa trên những khó khăn của các nghệ sĩ này trong hành trình đi tìm đam mê âm nhạc. Chỉ mất 2 ngày là các nghệ sĩ đã hoàn thành dự án này nhưng phải đến thời điểm hiện tại mới ra mắt mọi người.

“I Can Do It” có thông điệp rõ ràng, mọi thành công đều phải trải qua khoảng thời gian khó khăn nhất, có người cố gắng cách mấy cũng không thành, có người bứt phá ra khỏi bản thân thì bị mọi người soi mói, có người vướng vào vòng lẩn quẩn của mưu sinh và sau tất cả ta nhận ra phải nếm trái đắng trước thì quả ngọt mới thực sự tuyệt vời.

“Hằng đêm tôi gác tay lên trán, nghĩ về tương lai tôi. Và rồi, cứ thế từng ngày tôi sống trong vô vọng. Và như ta không làm thì không ai thay thế ta vì cuộc sống vốn dĩ không như mơ. Và nếu cứ mãi đợi chờ thì thành công chỉ là số không. Từ bỏ hết tất cả đam mê thôi ưu tư cho tâm trí ta bình yên hay là cố gắng tiếp tục để không phải hối tiếc lúc buông tay” là những câu hát đầy trăn trở về hoài bão, về những cố gắng trong cuộc sống. Hẳn ai cũng từng trải qua những điều đó và ca khúc cứ thế chinh phục trái tim người nghe.

Các nghệ sĩ chia sẻ: “MV ca khúc chủ yếu là hình ảnh ẩn dụ thể hiện nội tâm hỗn loạn, vô định trong thời điểm khó khăn nhất của tuổi trẻ. Như chúng tôi gặp nhau ở tuổi đôi mươi cùng niềm đam mê, muốn thực hiện nhiều ý tưởng. Mọi thứ đều làm sự nhạy bén, sáng tạo của Tbear, ý tưởng của Bongiezone và câu chuyện có thật của NevaDie. MV bắt đầu với 6 ngày quay liên tục, vì là quay tại nhà nên thiếu rất nhiều thứ. Những source phim quay xong đem đi edit ngay và không ứng ý lại tiếp tục quay lại cho đến khi được mới thôi”. 

So với các ca khúc trước của NevaDie, Tbear và Bongiezone, “I Can Do It” sử dụng chất liệu âm nhạc khác truyền cảm hứng hơn, mang tâm tư của người trẻ hiện đại. Không đơn thuần chỉ là chủ đề tình yêu thông thường và trong các sản phẩm sau sẽ khác hơn và đột phá hơn. Sau ca khúc này, bộ ba nghệ sĩ sẽ có nhiều dự án từ cover các bài hát cũ theo phong các mới và những sản phầm mới theo nhiều thể loại như cổ trang dân gian đương đại pha EDM, RnB, Rock, Club banger.

Về công ty “SKY Music”:

Là một trong những đơn vị tiên phong về bản quyền âm nhạc, “SKY Music” mang đến nhiều giá trị cho nghệ sĩ nói riêng và các đơn vị có nhu cầu sử dụng bản quyền âm nhạc nói chung:

  • Là đơn vị dẫn dầu trong việc sử dụng công nghệ để quản lí và khai thác nội dung cũng như các tác phẩm âm nhạc trên nhiều nền tảng, đồng thời cho phép nghệ sĩ sử dụng phương tiện để theo dõi nguồn thu của mình

  • Hướng đến thị trường âm nhạc lành mạnh, minh bạch và tôn trọng bản quyền cũng như hỗ trợ ca sĩ về mặt truyền thông và các kênh phát hành.

  • Cung cấp bản quyền âm nhạc cho các bên thứ ba, các chuỗi dịch vụ, nhà hàng, khách sạn, quán cà phê và nền tảng phát hành quốc tế như Spotify, Apple Music, YouTube Music, Amazon, Deezer và TikTok

  • Mạng lưới phân phối rộng khắp, hỗ trợ quảng bá và truyền thông sản phẩm cho hàng nghìn nghệ sĩ


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết