Sự kiện
Cú lội ngược dòng của F88: FiinRatings nâng hạng triển vọng từ “Không thuận lợi” lên “Ổn định”, có khả năng huy động vốn trong khi toàn thị trường trầm lắng   Khó giảm giá nhà ở vì tiền sử dụng đất cao   Lần đầu tiên trong lịch sử, Trung Quốc vượt Mỹ ở một lĩnh vực quan trọng   Kỳ họp thứ 7, Quốc hội khóa XV: Chú trọng bồi dưỡng nhân tài vùng đồng bào dân tộc thiểu số   Nền tảng ngân hàng số LienViet24h đổi tên thành LPBank   Luật Đất đai 2024 quy định trường hợp hộ gia đình, cá nhân sử dụng đất vi phạm trước ngày 1/7/2014 được xem xét cấp sổ đỏ   Tạo thuận lợi cho sinh viên nghiên cứu khoa học theo hướng ứng dụng cao   Bà nội trợ 28 tuổi kiếm 180.000 USD dù không có bằng đại học, chỉ cần làm 3 tiếng mỗi ngày, tất cả chỉ vì một lần đi thẩm mỹ viện cùng chồng   Nhà vật lý hàng đầu Trung Quốc là giáo sư ở tuổi 32, ra đi đột ngột ở tuổi 55   Cú ngã đau đớn của 1 startup từng được định giá 300 triệu USD: Hiện không thể huy động vốn, 5 tháng 3 đợt sa thải, founder phải bỏ tiền túi để trả lương   Nhiều thế hệ hoa hậu là cựu học sinh của trường THPT này: Tỷ lệ tốt nghiệp hơn 99%, giáo dục đa ngôn ngữ   "Chị sếp" đỉnh hơn cả Lưu Diệc Phi: Sinh ra đã "ngậm thìa vàng", sở hữu biệt thự xa hoa giữa lòng Bắc Kinh   
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lãnh đạo Tổng cục Thể dục Thể thao: Mặt cỏ sân Mỹ Đình đã lên xanh và rất đẹp

Mặt cỏ và các hạng mục tại sân Mỹ Đình có sự cải thiện đáng kể sau khi Tổng cục Thể dục thể thao cùng các đơn vị liên quan vào cuộc, phối hợp khắc phục. 

Lãnh đạo Tổng cục Thể dục Thể thao: Mặt cỏ sân Mỹ Đình đã lên xanh và rất đẹp

Sân vận động Mỹ ghi nhận thời điểm diễn ra AFF Cup 2022. Ảnh: Đăng Huy

Trong 2 năm qua, vấn đề cơ sở vật chất và mặt cỏ sân Mỹ Đình luôn là tâm điểm quan tâm của người hâm mộ. Từ vòng loại thứ 3 World Cup 2022 đến SEA Games 31 và AFF Cup 2022, sân vận động quốc gia vẫn còn tồn tại nhiều vấn đề, chưa đáp ứng tốt nhất các tiêu chuẩn đề ra.

Đặc biệt, tại các trận đấu AFF Cup 2022 diễn ra trên sân nhà, chất lượng của sân Mỹ Đình xuống cấp nghiêm trọng. Mặt sân xuất hiện nhiều mảng cỏ vàng úa, nền sân cứng, nhiều khoảng mấp mô không bằng phẳng.

Bên cạnh đó, hình ảnh khác đài nhếch nhác, thiếu thẩm mỹ cũng làm xấu đi hình ảnh của sân Mỹ Đình.

Những vấn đề trên ảnh hưởng không nhỏ đến quá trình tập luyện và thi đấu của các đội bóng. Hạn chế về cơ sở vật chất của sân Mỹ Đình cũng khiến truyền thông quốc tế tỏ ra không hài lòng.

Mặt cỏ và các hạng mục sân Mỹ Đình được cải thiện đáng kể (ảnh chụp tháng 2.2023). Ảnh: Đăng Huy

Mặt cỏ và các hạng mục sân Mỹ Đình được cải thiện đáng kể (ảnh chụp tháng 2.2023). Ảnh: Đăng Huy

Mặt cỏ và các hạng mục sân Mỹ Đình được cải thiện đáng kể (ảnh chụp tháng 2.2023). Ảnh: Đăng Huy 

Trước phản ánh từ báo chí và người hâm mộ, lãnh đạo ngành thể thao và Khu liên hợp thể thao Quốc gia Mỹ Đình đã vào cuộc, tiến hành cải thiện chất lượng sân từ cuối năm 2022 đến nay.

Tại cuộc họp thường kì Quý I năm 2023 của Bộ Văn hoá Thể thao và Du lịch, ông Nguyễn Hồng Minh - Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Thể dục thể thao cho biết: "Sau khi nhận được phản ánh về thực trạng sân Mỹ Đình xuống cấp, Tổng cục Thể dục thể thao phối hợp cùng các đơn vị liên quan đã tập trung chỉ đạo, khắc phục cơ bản các vướng mắc còn tồn đọng.

Cụ thể là cải tạo, chăm sóc mặt cỏ và cải thiện các hạng mục khác như khán đài, phòng chức năng, khâu vệ sinh,… Hiện tại, mặt cỏ sân Mỹ Đình đã lên xanh và rất đẹp. Ngoài ra, các hạng mục khác đã được nâng cấp và đảm bảo chất lượng”.

Theo ghi nhận thực tế, thời điểm này mặt sân Mỹ Đình và cơ sở vật chất đã có những thay đổi đáng kể, xanh và đẹp hơn thời điểm tổ chức AFF Cup 2022.

Theo ông Nguyễn Hồng Minh, trong thời gian tới, Tổng cục Thể dục thể thao, Khu Liên hợp thể thao quốc gia Mỹ Đình sẽ tiếp tục công tác tổ chức kiểm tra thường xuyên nhằm đảm bảo cho sân Mỹ Đình đạt chất lượng tốt nhất.  


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết