Sự kiện
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hỗ trợ đoàn viên ngành Y tế Đắk Lắk có căn nhà khang trang

Ngày 19.1, Công đoàn ngành Y tế Đắk Lắk thông tin, đã tiến hành bàn giao "Mái ấm Công đoàn" cho đoàn viên thuộc Công đoàn cơ sở Trung tâm Y tế huyện EaKar và tặng quà Tết cho đoàn viên thuộc Công đoàn cơ sở Bệnh viện 333 và Trung tâm Y tế huyện.

Được biết, ngôi nhà của chị Đặng Thị Thúy Lan (thuộc Công đoàn cơ sở Trung tâm Y tế huyện Ea Kar) được xây có tổng diện tích khoảng 100m2 với số tiền gần 500 triệu đồng. Trong đó, Công đoàn ngành Y tế Đắk Lắk hỗ trợ 50 triệu đồng từ quỹ “Mái ấm Công đoàn”.

Lãnh đạo Công đoàn ngành y tế Đắk Lắk bàn giao nhà “Mái ấm Công đoàn” chị Đặng Thị Thúy Lan. Ảnh: Đình Thi

Lãnh đạo Công đoàn ngành Y tế Đắk Lắk bàn giao nhà “Mái ấm Công đoàn” chị Đặng Thị Thúy Lan. Ảnh: Đình Thi

Chị Lan hiện công tác tại Trạm Y tế xã Cư Yang (huyện Ea Kar). Mặc dù làm việc ở đơn vị đã được 18 năm song do hoàn cảnh khó khăn nên gia đình chưa có điều kiện xây nhà để ở và phải ở nhờ nhà người thân.

Với sự giúp đỡ của người thân và một phần hỗ trợ của Công đoàn ngành, chị Lan có chỗ ở ổn định, yên tâm công tác.

 

Công đoàn ngành Y tế tỉnh tặng quà Tết cho Bệnh viện đa khoa khu vực 333. Ảnh: Đình Thi 

Nhân dịp này, Công đoàn ngành Y tế cũng đã đến thăm và tặng quà Tết cho 46 đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn thuộc công đoàn cơ sở Bệnh viện Đa khoa khu vực 333 và công đoàn cơ sở Trung tâm Y tế huyện Ea Kar, mỗi phần quà trị giá 500.000 đồng.

Trong đó, Công đoàn ngành Y tế trao tặng 26 phần quà, Liên đoàn Lao động tỉnh tặng 20 phần quà. Những phần quà ý nghĩa thể hiện sự quan tâm của tổ chức công đoàn đối với người lao động, kịp thời động viên người lao động vui xuân, đón Tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết