Sự kiện
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Nóng: Đội tuyển Thái Lan rúng động với thông tin HLV Nishino nhiễm Covid-19

Hôm qua, đợt tập luyện của đội tuyển Thái Lan chuẩn bị cho vòng loại World Cup 2022 phải dừng lại với những ca nhiễm Covid-19, và có thông HLV Nishino cũng nằm trong nhóm này.

Hiện tại, theo thông tin chính thức từ Liên đoàn bóng đá Thái Lan (FAT), đã có 2 cầu thủ cùng 4 nhân viên của đội tuyển Thái Lan dính Covid-19. Sau sự việc này, mọi kế hoạch tập luyện đều bị hủy bỏ, đồng thời tất cả các thành viên đội tuyển đều bị cách ly chờ xét nghiệm.

Bên cạnh đó, đội tuyển nữ Thái Lan (tập cùng địa điểm) cũng có 2 trường hợp bị nhiễm Covid-19, trong số đó có 1 cầu thủ.

Danh tính những người bị nhiễm đều chưa được công bố, nên hiện tại đang lan truyền thông tin HLV Nishino chính là một trong số những ca nhiễm Covid-19 ở đội tuyển Thái Lan. Thông tin này khiến người hâm mộ "Voi chiến" cực kỳ lo lắng.

Trước tình hình trên, Chủ tịch FAT - Somyot Poompanmuang, đã phải đăng đàn trấn an rằng HLV 68 tuổi người Nhật Bản không phải người bị nhiễm Covid-19 mới phát hiện trong trại tập trung của tuyển Thái Lan. Tuy nhiên, người đứng đầu FAT vẫn nói rằng, phải chờ kết quả xét nghiệm ngày mới xác nhận chính xác thông tin về ông Nishino.

Nóng: Đội tuyển Thái Lan rúng động với thông tin HLV Nishino nhiễm Covid-19 - Ảnh 1.
 

"Về việc các đội có thể trở lại tập luyện và có thể đi ra nước ngoài thi đấu hay không phải nhờ bác sĩ đưa ra câu trả lời. Với việc cách ly tất cả các thành viên của 2 đội tuyển, liên đoàn đã sắp xếp các cầu thủ được ngủ trong các phòng riêng biệt, mỗi người 1 phòng, khác với trước đây là hai người 1 phòng nhằm ngăn ngừa việc lây nhiễm bệnh", ông Somyot cho biết.

Về các trường hợp bị nhiễm, Chủ tịch FAT cho hay: "Hai cầu thủ nam không có triệu chứng gì, thể trạng bình thường. Về phần 4 nhân viên, họ đang làm việc trong nhiều lĩnh vực khác nhau, nhưng không có trợ lý của HLV trưởng người Nhật Bản Akira Nishino. Tuy nhiên, tôi phải chờ xem kết quả xét nghiệm". Theo báo giới Thái Lan, FAT đã quyết định hoãn lịch tập trung của 18 cầu thủ còn lại vốn sẽ hội quân vào ngày 10/5.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết