Sự kiện
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Nhân viên trên du thuyền 500 triệu USD của tỷ phú Jeff Bezos rọi đèn pin ngăn người ngoài chụp ảnh

Siêu du thuyền Y721 của tỷ phú Jeff Bezos được đưa ra khỏi xưởng đóng tàu ở Hà Lan và ngay lập tức thu hút sự chú ý của truyền thông.

Siêu du thuyền Y721 rất được chờ đợi của tỷ phú Jeff Bezos đã được đưa khỏi xưởng đóng tàu lần đầu tiên. Theo kế hoạch ban đầu, việc đưa đưa con tàu đi sẽ khiến một cây cầu cổ của Hà Lan phải tháo dỡ nhưng sau cùng, nhà sản xuất chọn cách gắn 3 chiếc cột buồm sau để tránh phải hành động theo cách gây tranh cãi.

Sau khi chạm nước, Y721 đã gây chú ý với nhiều người đam mê du thuyền. Một người có tên Hanco Bol của CLB du thuyền Dutch Yachting đã đi ôtô theo và quay video về chiếc du thuyền để đăng lại trên kênh YouTube của mình. Anh cho biết, công ty đóng tàu Oceano đã chuẩn bị cho việc đưa tàu xuống nước từ lúc 1h sáng và mọi thứ bắt đầu hai giờ sau đó. Bol cho hay du thuyền đến đích chỉ sau 3 giờ di chuyển, với tốc độ nhanh bất thường và đi qua cung đường khác chứ không qua trung tâm thành phố.

Rất có thể, Oceano muốn tránh việc du thuyền bị chụp ảnh khi đi qua cầu De Hef để không gây xôn xao. Bol cho hay, những nhân viên trên du thuyền còn cố gắng ngăn anh quay video. “Khi tôi đứng trên một cây cầu, họ chiếu đèn rọi vào tôi, vì vậy tôi không thể chụp ảnh”, Bol nói.

Nhân viên trên du thuyền 500 triệu USD của tỷ phú Jeff Bezos rọi đèn pin ngăn người ngoài chụp ảnh - Ảnh 1.

 

Các nhân viên an ninh trên du thuyền đã rọi đèn khiến người theo dõi không chụp được ảnh. Ảnh: Dutch Yachting


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết