Sự kiện
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Base.vn ra mắt không gian số toàn diện và cá nhân hóa Base XSpace

Tại sự kiện thường niên SAAS DAY 2023, Base.vn đã chính thức cho ra mắt Base XSpace - không gian làm việc số và quản trị số, giúp kiến tạo trải nghiệm làm việc liền mạch và cá nhân hoá cho nhân sự và nâng tầm quản trị doanh nghiệp cho nhà lãnh đạo.

Sau 7 năm nghiên cứu và phát triển ba bộ sản phẩm chủ chốt: Quản trị hiệu suất Base Work , Quản trị thông tin Base Info và Quản trị nhân sự Base HRM cho 8000 khách hàng, Base.vn tiếp tục mở rộng và hoàn thiện hệ sinh thái giải pháp dành cho doanh nghiệp với Base XSpace.

Đây là không gian số toàn diện và cá nhân hoá tiên phong tại Việt Nam, được thiết kế để đáp ứng nhu cầu làm việc của cả người nhân viên cũng như lãnh đạo doanh nghiệp, giúp mỗi người dù ở vị trí nào cũng có thể hoàn thành công việc một cách tốt nhất trong khả năng của họ. 

Theo đó, giải pháp Base XSpace mới này sẽ tạo ra một trải nghiệm làm việc liền mạch, làm chủ thông tin và cộng tác hiệu quả hơn cho từng nhân sự của tổ chức. Đồng thời, giải pháp sẽ mang tới không gian quản trị số toàn cảnh và tức thời, giúp nhà lãnh đạo tập trung vào mục tiêu, các chỉ số then chốt, các công việc quan trọng nhất và đưa ra những nước đi đúng đắn nhất cho doanh nghiệp.

Kiến tạo trải nghiệm làm việc liền mạch và cá nhân hoá cho nhân sự

Ông Trần Tuấn Anh Nghĩa, Giám đốc Base.vn khu vực miền Nam, nhận định doanh nghiệp nên dành sự quan tâm tương xứng và thiết kế một trải nghiệm làm việc tích cực cho nhân sự, bởi suy cho cùng nếu nhân viên hạnh phúc, hiệu quả công việc tăng, doanh nghiệp sẽ hạnh phúc và tăng trưởng bền vững.

Base.vn ra mắt không gian số toàn diện và cá nhân hóa Base XSpace - Ảnh 1.

Ông Trần Tuấn Anh Nghĩa, Giám đốc Base.vn khu vực miền Nam

Vì vậy, giải pháp Base XSpace được Base.vn thiết kế dựa trên quy tắc không được làm ảnh hưởng và suy giảm sức tập trung của người dùng. Giải pháp phải đem lại trải nghiệm làm việc liền mạch nhất có thể, hạn chế tối đa sự gián đoạn và đảm bảo khả năng kết nối và tương tác cho từng nhân sự khi sử dụng.

"Với Base XSpace, chúng tôi mong muốn kiến tạo một trải nghiệm làm việc để mỗi người nhân viên không đơn thuần thực hiện công việc hàng ngày mà còn được truyền cảm hứng để có thể khai phóng tối đa tiềm năng của họ bằng sự tập trung cao độ, và tận hưởng thành tựu mà công việc đó mang lại. Khi đó, mỗi thành viên sẽ không chỉ là người lao động, mà còn là những người tạo ra sự khác biệt, đóng góp vào sự thành công chung, để họ có thể thật sự cảm thấy yêu thích công việc", ông Nghĩa cho biết. 

Theo đó, Base XSpace tối ưu hóa trải nghiệm bằng cách gợi ý và hỗ trợ người dùng chuỗi hành động để bắt đầu một ngày làm việc: nhắn tin trao đổi, đặt lịch họp, phòng họp, giao - nhận nhiệm vụ. Và ngay khi họ hoàn thành các nhiệm vụ của mình, dữ liệu sẽ được cập nhật ngay lập tức để ghi nhận thành quả. Ông Nghĩa tin rằng, khi một tổ chức quy tụ những nhân sự luôn cảm thấy yêu thích và được truyền cảm hứng trong công việc, doanh nghiệp đó sẽ thực sự chiến thắng trong mọi cuộc chơi.

Nâng tầm quản trị doanh nghiệp cho nhà lãnh đạo

Phát biểu tại sự kiện, ông Nguyễn Thượng Tường Minh - CEO Base.vn cho rằng, một nhà quản trị có tới vài chục vấn đề lớn phải quan tâm hàng ngày, với hàng trăm công việc cần xử lý như doanh thu, chi phí, khách hàng, sản xuất, sản phẩm, dịch vụ, nhân sự, văn hóa…

Trong mỗi mảng lớn như vậy lại có rất nhiều vấn đề con khác như: tài chính thì có doanh thu tổng, doanh thu theo trung tâm, theo sản phẩm, theo chiến dịch. Chi phí thì có chi phí tổng, chi phí phân bổ đơn vị, chi phí phân bổ loại hình.

"Rất nhiều nhà quản trị chia sẻ với chúng tôi rằng, họ có cảm giác đã làm rất nhiều thứ trong một thời gian dài, nhưng đến khi ngơi tay nhìn lại, thì phần lớn các việc đã làm đều là việc lặp lại hàng ngày, tốn thời gian nhưng không có ảnh hưởng trực tiếp nhiều tới mục tiêu lớn của công ty", ông Minh nói.

Theo CEO Base.vn, điều này có nghĩa doanh nghiệp đang đi ngang thay vì có những hoạt động chiến lược mang tính tăng trưởng, hoặc nhiều trường hợp, là rủi ro khi không có bức tranh toàn cảnh để sớm phát hiện ra những vấn đề rủi ro nghiêm trọng đang hình thành ở các mắt xích trọng yếu.

Ông Nguyễn Thượng Tường Minh chỉ ra, theo nguyên tắc 80/20, trong tổ chức sẽ chỉ 10 - 20% trong số toàn bộ đầu việc, khi được làm sẽ có tác động tới 80% hiệu quả của tổ chức so với thông thường, trong khi 80% công việc còn lại là việc thường nhật đa số nhân viên có thể đảm nhận được.

"Vì vậy, việc nhìn ra, xác định và bắt tay hoàn thành nhóm việc ''then chốt nhất" - sẽ nằm ở vai trò quan trọng của nhà lãnh đạo, quản trị", vị CEO nhấn mạnh.

Base.vn ra mắt không gian số toàn diện và cá nhân hóa Base XSpace - Ảnh 2.

Phương pháp luận Quản trị số

Do đó, Base XSpace được xây dựng dựa trên phương pháp luận về Quản trị số. Người quản lý sẽ đi từ việc nắm bắt bức tranh tổng quan của doanh nghiệp với những mục tiêu và các chỉ số then chốt đến giải quyết các công việc lớn trong ngày, và cuối cùng là giao tiếp và cộng tác với đúng người, đúng việc, đúng quy trình để giải quyết nhanh từng vấn đề cụ thể.

Base.vn ra mắt không gian số toàn diện và cá nhân hóa Base XSpace - Ảnh 3.

 

Không gian Quản trị số trên Base XSpace

Như vậy, Base XSpace sẽ đem tới lời giải trọn vẹn mà những nhà lãnh đạo thực sự cần. Đó là một bức tranh phản ánh tổ chức của mình - toàn cảnh và tức thời - giúp trả lời cho 3 câu hỏi lớn: Tình trạng vận hành của các khối huyết mạch trong toàn bộ tổ chức, Các vấn đề khẩn cấp và quan trọng cần được ưu tiên xử lý và Cách giải quyết từng vấn đề nhanh chóng và hiệu quả.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết