Sự kiện
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Sành điệu như chủ thẻ MB Visa, thanh toán dễ dàng chỉ bằng cú chạm Google Pay

Chủ thẻ MB Visa trở thành những người tiên phong “sành điệu” cho làn sóng thanh toán mới đổ bộ vào Việt Nam, khi chỉ cần chạm vào điện thoại Android tại POS là có thể thanh toán mọi giao dịch qua ví Google Wallet.

Nắm bắt xu hướng thanh toán không tiền mặt, MB tiên phong triển khai thanh toán qua Google Pay cùng thẻ MB Visa. Giờ đây, người dùng không chỉ thanh toán bằng "quẹt" mà còn có thể "chạm" điện thoại tại các điểm chấp nhận thanh toán contactless và các kênh thanh toán online chấp nhận Google Pay vô cùng tiện lợi. Với nhiều ưu điểm vượt trội như: không cần mang theo tiền mặt cồng kềnh, độ chính xác tuyệt đối cũng như bảo mật cao, tối ưu hóa túi tiền mỗi khi đi mua sắm... khiến cho phương thức thanh toán này nhanh chóng trở thành chủ đề bàn tán của các bạn trẻ GenZ. 

Tính tới thời điểm hiện tại, hình thức thanh toán này đã được rất nhiều bạn trẻ hưởng ứng để bắt kịp với xu hướng thế giới, trở thành những người tiên phong "sành điệu" cho làn sóng mới đổ bộ vào Việt Nam. Liên kết ngay để bắt kịp làn sóng "hiện đại" cùng MB. Khách hàng có thể sở hữu thẻ MB Visa tại Shopee Mall chính thức hoặc các CN/PGD của MB  để bắt đầu trải nghiệm phương thức thanh toán mới này.

Sành điệu như chủ thẻ MB Visa, thanh toán dễ dàng chỉ bằng cú chạm Google Pay - Ảnh 1.

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết