Sự kiện
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CEO 1982 kết nối vực dậy sau COVID-19

Hơn 100 CEO 1982 đã có mặt trong chương trình “Nắng Hạ 2020” diễn ra ngày 31/5/2020, để giao lưu, kết nối, chia sẻ kinh nghiệm kích cầu sản xuất, kinh doanh cũng như biểu dương những tấm lòng chung tay đẩy lùi dịch Covid-19.

Chia sẻ tại sự kiện, tân Chủ tịch CEO 1982 Nguyễn Minh Toản cho biết, CEO 1982 được xây lên bằng chính những trái tim vượt qua sóng gió thách thức theo đúng phương châm của hội "Đoàn kết là sức mạnh".

CEO 1982 kết nối vực dậy sau COVID-19 - Ảnh 1.

Ban Diều hành CEO 1982 ra mắt. Ảnh: Khắc Kiên

Theo Chủ tịch CEO 1982, những tháng vừa qua là khoảng thời gian mà các doanh nghiệp gặp nhiều khó khăn bởi ảnh hưởng dịch COVID-19. Tuy vậy, mỗi doanh nghiệp đã nỗ lực tự vươn lên. Chặng đường phía trước Hội vẫn triển khai duy trì hoạt động để giao lưu gắn kết xây dựng Hội CEO 1982 ngày càng lớn mạnh.

"Được tin tưởng giữ chức chủ tịch của hội như 1 thuyền trưởng, tôi sẽ có những định hướng cùng các thành viên để đưa con thuyền CEO 1982 ngày càng tiến xa hơn nữa, cùng nhau đoàn kết, hợp tác để các doanh nghiệp thành viên phát triển; cũng như tạo ra giá trị cho bản thân doanh nghiệp và có nhiều trách nhiệm với xã hội" - Chủ tịch CEO 1982 Nguyễn Minh Toản khẳng định.

Cũng tại sự kiện, đại diện ngân hàng đã có những chia sẻ về giải pháp vốn, tài chính và các hỗ trợ của ngân hàng dành cho doanh nghiệp.

Không chỉ tự mình vượt khó trước đại dịch Covid-19 vừa qua, hơn 40 thành viên của Hội CEO1982 đã có những hành động thiện nguyện đáng ghi nhận. Tiêu biểu, chỉ vẻn vẹn 96 giờ đồng hồ đã quyên góp được số tiền và vật phẩm trị giá 295 triệu đồng để trao gửi cho Bệnh viện Bạch Mai là tuyến đầu trong công tác chữa trị bệnh dịch...

Cũng tại chương trình đã có chương trình bốc thăm trúng tưởng với những phần quà hâp dẫn, song đa số các CEO may mắn đã gửi lại Ban tổ chức để đưa vào cuộc đấu giá ngày 28/6, với mục đích quyên góp ủng hộ cho các chương trình thiện nguyện của hội, nhằm lan tỏa và kết nối yêu thương.

 


Tác giả: Khắc Kiên
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết