Sự kiện
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

SAPP Academy - Đối tác đào tạo chuẩn Vàng của ACCA

Thành lập từ năm 2014 với 8 năm hình thành và phát triển, SAPP Academy hiện đang nắm giữ vai trò là đối tác đào tạo chuẩn Vàng của ACCA, được uỷ quyền tổ chức thi CBE (Computer Based Exam) tại Việt Nam.

Đơn vị tiên phong có Study Experience Department đem tới trải nghiệm học tập chuẩn hóa và toàn diện

 

SAPP Academy - Đối tác đào tạo chuẩn Vàng của ACCA - Ảnh 1.

Nguồn ảnh: SAPP Academy - Hoạt động giảng dạy chương trình ACCA

SAPP xây dựng bộ phận Study Experience Department riêng biệt nhằm hỗ trợ học viên về chương trình đào tạo và chất lượng giảng dạy. Qua đó, học viên có thể cải thiện khả năng tiếp thu kiến thức và đạt kết quả cao trong học tập. 

Không đơn thuần là "sao chép" chương trình ACCA cho học viên Việt Nam, SAPP nỗ lực để "vẽ" lại một bức tranh kiến thức tổng quan được vận dụng vào tình huống thực tế xoay quanh người học. 

Thực tế, từng người học sẽ có một mục tiêu, khả năng tiếp thu và điều kiện khác nhau. Do đó, phương pháp học thụ động một chiều trong lớp theo hình thức "thầy giảng - trò nghe" đang không còn phát huy hiệu quả. Nhận ra điểm yếu này, bộ phận Study Experience tại SAPP hướng tới áp dụng phương pháp học hiện đại, đem đến nhiều trải nghiệm thú vị. 

Vận dụng phương pháp Active Learning với hình thức Blended 

Phương pháp Active Learning cũng đã được triển khai trong nhiều trường học danh tiếng trên thế giới như Harvard, Stanford, RMIT,... SAPP luôn tôn trọng vai trò trung tâm của học viên, đồng thời khuyến khích các bạn chủ động đóng góp vào bài giảng. Học viên sẽ thảo luận và "bóc mở" từng lớp lang kiến thức thông qua các Case study. Giảng viên chịu trách nhiệm đào sâu lý thuyết, đảm bảo người học thực sự hiểu cũng như có khả năng ứng dụng vào thực tế. 

Hình thức Blended kết hợp linh hoạt giữa Online và Offline cũng sẽ là "bí quyết" giúp người học tăng khả năng tư duy độc lập, tiết kiệm thời gian, tối ưu điểm số trước mỗi kỳ thi.

Tổ chức nhiều sự kiện dành riêng cho các học viên tạo dịp kết nối với mentor và các doanh nghiệp đầu ngành

Bên cạnh Study Experience, SAPP cũng tiên phong xây dựng bộ phận Personalize Experience. Đây là phòng ban chịu trách nhiệm tổ chức các hoạt động "đặc quyền" cho học viên, đồng thời kết nối họ với mentor và những doanh nghiệp đầu ngành. 

Hàng năm, SAPP tổ chức chuỗi 50+ sự kiện lớn nhỏ nhằm tạo cầu nối gặp gỡ giữa học viên với các chuyên gia trong mạng lưới hơn 30 doanh nghiệp đối tác lĩnh vực Kế - Kiểm - Tài chính - Thuế. Nhờ đó, học viên được trải nghiệm, học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm, kỹ năng bổ ích để ứng dụng vào công việc thực tiễn trong tương lai. 

SAPP Academy - Đối tác đào tạo chuẩn Vàng của ACCA - Ảnh 2.

Nguồn ảnh: SAPP Academy - Sự kiện Talkshow "Career Face-Off" tại UEF

Có thể thấy, SAPP Academy không chỉ đơn thuần là một điểm đến cho học tập mà còn là một trợ thủ đắc lực trên con đường phát triển sự nghiệp của bất cứ ai đang theo đuổi lĩnh vực Kế toán - Kiểm toán - Tài chính - Thuế. Nếu bạn đang phân vân trong việc chọn cho mình một trung tâm để chinh phục chứng chỉ ACCA thì SAPP chính là người bạn đồng hành đáng tin cậy nhất trên con đường chạm tới thành công!

Thông tin liên hệ:

Hotline: (+84) 985 443 966 (Toàn quốc)

Địa chỉ: 

Khu vực Hà Nội:

Tầng 8, số 54 Lê Thanh Nghị, Q. Hai Bà Trưng, HN

Tầng 2A, Tòa 27A2, chung cư Green Stars, số 234 Phạm Văn Đồng, Q. Bắc Từ Liêm, HN

Khu vực Hồ Chí Minh:

Lầu 1, số 2A Lương Hữu Khánh, Phạm Ngũ Lão, Q.1, TP.HCM

Website: https://sapp.edu.vn/


Tác giả: Ánh Dương
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết