Sự kiện
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hòa Bình chấp thuận nhà đầu tư dự án sân golf nghìn tỉ

 UBND tỉnh vừa có quyết định chấp thuận chủ trương đầu tư đối với dự án sân golf Kỳ Sơn. 

Theo đó, UBND tỉnh Hòa Bình chấp thuận cho Công ty Cổ phần Đầu tư phát triển Đô thị và Thương mại là nhà đầu tư dự án sân golf Kỳ Sơn. 

Dự án có tổng mức đầu tư trên 921 tỉ đồng, được thực hiện tại địa bàn xã Quang Tiến và xã Thịnh Minh, thành phố Hòa Bình, tỉnh Hòa Bình. 

Quy mô công suất sân golf 36 lỗ với diện tích đất đăng ký sử dụng khoảng 148,67ha. Thời hạn hoạt động 50 năm kể từ ngày được UBND tỉnh chấp thuận chủ trương đầu tư dự án.

UBND tỉnh Hòa Bình yêu cầu nhà đầu tư làm việc với các sở, ngành liên quan, UBND các xã có dự án, UBND thành phố Hòa Bình để triển khai các bước của dự án.

Trong quá trình lập Đồ án Quy hoạch xây dựng tỷ lệ 1/500 của dự án, nhà đầu tư lưu ý xác định vị trí, quy mô đầu tư xây dựng các công trình đảm bảo theo tiêu chuẩn, quy chuẩn hiện hành và đảm bảo vị trí, diện tích rừng được cấp có thẩm quyền phê duyệt chủ trương chuyển mục đích sử dụng sang mục đích khác.

Không được tác động làm thay đổi hiện trạng rừng, hiện trạng đất trước khi được cơ quan Nhà nước có thẩm quyền quyết định chuyển mục đích sử dụng và cho thuê đất để thực hiện dự án.

Đồng thời, tự đảm bảo các yêu cầu, điều kiện cần thiết về kết cấu hạ tầng giao thông, điện, nước; xử lý nước thải và bảo vệ môi trường và chỉ được phép triển khai thực hiện khi đảm bảo các điều kiện đầu tư xây dựng và kinh doanh sân golf theo quy định. 


Nguồn:https://laodong.vn/kinh-doanh/hoa-binh-chap-thuan-nha-dau-tu-du-an-san-golf-nghin-ti-1072897.ldo Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết