Sự kiện
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Triển lãm quốc tế trực tuyến về nông sản và nuôi trồng thủy sản tại Algeria

Triển lãm quốc tế trực tuyến về nông sản và nuôi trồng thủy sản tại Algeria kéo dài trong ba tháng, triển lãm trực tuyến là cơ hội tốt để quảng bá hàng nông sản và các hoạt động liên quan đến nông nghiệp.

Theo Thương Vụ Việt Nam tại Algeria, trong bối cảnh đại dịch COVID-19, các hội chợ, triển lãm quốc tế truyền thống chưa mở cửa trở lại, Algeria đã triển khai kế hoạch tổ chức các hội chợ, triển lãm trực tuyến tạo cơ hội giao thương giữa các doanh nghiệp trên thế giới và nước này.

Triển lãm quốc tế trực tuyến về nông sản và nuôi trồng thủy sản do Công ty Tổ chức sự kiện, triển lãm và thương mại Andalus (TSEE) phối hợp với các cơ quan báo chí Algeria đồng tổ chức diễn ra từ ngày 1/1 - 31/3/2021, với sự tham gia của các doanh nghiệp Algeria và 7 nước trong đó có Việt Nam.

Với thời gian kéo dài ba tháng, triển lãm trực tuyến là cơ hội tốt để quảng bá hàng nông sản và các hoạt động liên quan đến nông nghiệp.

Để tham gia triển lãm nhằm tìm kiếm đối tác, các doanh nghiệp Việt Nam có thể gửi thư điện tử trực tiếp đến Ban tổ chức Triển lãm theo địa chỉ:

+ Email: expo@andalus-tsee.com; andalus.tsee@gmail.com 

+ Đồng thời sao gửi cho Thương vụ Việt Nam tại Algeria, email: dz@moit.gov.vn.

Thời gian đăng ký: Không hạn chế

Hồ sơ của doanh nghiệp tham gia bao gồm các nội dung:

+ Một bản miêu tả về doanh nghiệp

+ Logo doanh nghiệp

+ Một video giới thiệu với thời gian không hạn chế

+ Một gallery hình ảnh các sản phẩm hoặc dịch vụ bao gồm tối đa là 10 hình ảnh có độ phân giải cao, kết hợp với các slogan

+ Địa chỉ liên hệ của doanh nghiệp: điện thoại, Fax, Email, Web, Skype, Messenger, các trang mạng xã hội như: Facebook, VK,...

+ 1 đường dây B2B, mã đăng nhập để quản lý nhật ký các cuộc gặp với người mua và những yêu cầu tiếp xúc sẽ được gửi đến doanh nghiệp qua email.

Chi phí tham gia: Miễn phí

Doanh nghiệp cũng có thể truy cập website: https://expo.andalus-tsee.com/ của Triển lãm để tìm kiếm đối tác phù hợp.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết