Sự kiện
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Rộ trend bắt chước Gucci viết chữ nguệch ngoạc lên avatar, có người còn tranh thủ đăng cả STK để đòi nợ trước Tết

"Chơi lầy" thế này có ai muốn nhập cuộc không?

Sếp: Anh cần gấp một cái ảnh viral ra mắt chiến dịch mới. Em làm lẹ lẹ anh lấy liền tại chỗ nha. Làm gì cũng được miễn sao nhiều người xem là được.

Thiết kế của Gucci:

Rộ trend bắt chước Gucci viết chữ nguệch ngoạc lên avatar, có người còn tranh thủ đăng cả STK để đòi nợ trước Tết - Ảnh 1.
 

Chắc thấy dạo này con dân thiếu content up Facebook nên Gucci muốn tạo trend chút đây mà. Quá đáng thật, bình thường thì hoàng tráng, nhìn đâu cũng thấy mãn nhãn mà hôm nay hãng lại "chơi lầy" đến vậy.

Có người còn chọc rằng chắc Gucci quên trả lương Tết cho nhân viên thiết kế rồi đây. Font chữ nguệch ngoạc cứ như trẻ lớp 1 đang tập đồ nét. Dù vậy dân tình không thể phủ nhận độ hot của trend mới này.

Ngay lập tức cư dân mạng đã vay mượn đem đi dùng khắp nơi. Vô vàn những bản chế cháo đầy lầy lội bắt nguồn từ avatar của Gucci cũng ra đời và được áp dụng trong nhiều hoàn cảnh khiến dân tình gật gù. Như đòi nợ chẳng hạn, nghe đâu cứ viết số tài khoản lên là khách hàng trả nợ liền tay. Alo alo ai thử không nè?!

Rộ trend bắt chước Gucci viết chữ nguệch ngoạc lên avatar, có người còn tranh thủ đăng cả STK để đòi nợ trước Tết - Ảnh 2.
 

Up sương sương kiếm mấy chục nghìn like luôn nè (Ảnh: Ngoa)

Rộ trend bắt chước Gucci viết chữ nguệch ngoạc lên avatar, có người còn tranh thủ đăng cả STK để đòi nợ trước Tết - Ảnh 3.
 

Ai chưa thay là avatar là biết chưa bắt trend kịp rồi (Ảnh: Nghiêm Ngọc Ánh).

Rộ trend bắt chước Gucci viết chữ nguệch ngoạc lên avatar, có người còn tranh thủ đăng cả STK để đòi nợ trước Tết - Ảnh 4.
 

Chỉ cần dùng app cơ bản là bạn có ngay bức ảnh sống ảo cho bằng bạn bằng bè (Ảnh: Thieu Khanh Trinh)

Rộ trend bắt chước Gucci viết chữ nguệch ngoạc lên avatar, có người còn tranh thủ đăng cả STK để đòi nợ trước Tết - Ảnh 5.
 

Chắc trend này sẽ hot lắm đây (Ảnh: Ha Luu)

Rộ trend bắt chước Gucci viết chữ nguệch ngoạc lên avatar, có người còn tranh thủ đăng cả STK để đòi nợ trước Tết - Ảnh 6.
 

Choáng thật sự luôn ấy Facebook ơi (Ảnh: Rùa Việt Vị)

Rộ trend bắt chước Gucci viết chữ nguệch ngoạc lên avatar, có người còn tranh thủ đăng cả STK để đòi nợ trước Tết - Ảnh 7.
 

Đây đúng là lúc để khoe tài viết chữ đẹp. (Ảnh: Chiện Bé Chiện To)

Rộ trend bắt chước Gucci viết chữ nguệch ngoạc lên avatar, có người còn tranh thủ đăng cả STK để đòi nợ trước Tết - Ảnh 8.
 

Đòi nợ, sắp tết rồi. Mau mau mà đòi nợ thôi! (Ảnh: Dung Nguyen)


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết