Sự kiện
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Ở NHÀ MÙA DỊCH COVID-19, SUY NGHĨ CHẬM LẠI KHI NGHE BẢN RAP VỀ GIA ĐÌNH

“So Beautiful”, tựa đề những tưởng là về tình yêu, về phái đẹp, nhưng đây lại là một bản rap ca ngợi tình cảm gia đình.

Ai cũng ít nhiều đã trải qua những năm tháng tuổi trẻ, khi mà sự ngông nghênh, háo thắng và những thú vui thể hiện bản thân mạnh mẽ, ta đôi lúc bỏ quên gia đình. Để rồi sau này khi chính chắn nhìn lại, ta nhận ra chỉ có gia đình là thứ quan trọng nhất ta có. “So Beautiful” – bài rap với những giai điệu nhanh, gọn, nhưng đã thể hiện được những điều nhẹ nhàng đó. 

Ngay khi nghe những câu đầu tiên, dễ nhầm tưởng đây chắc hẳn như một số bài rap khác, nói đến những cuộc vui, những phút giây thư giãn của một bộ phận giới trẻ “sống về đêm”, câu chuyện về những anh em bằng hữu, quen biết nhau qua những lần “bay nhảy”. Nhưng ngay sau đó là những câu rap: “Cuối cùng mới chợt nhận ra rằng gia đình là tất cả. Luôn luôn bên ta khi vất vả.”. Đó chính là chủ đề gia đình.

T00n – chủ nhân ca khúc, chàng trai với tên thật Hoàng Anh Tuấn, sinh ra và lớn lên ở Sài Gòn, tốt nghiệp khóa học Project Management và Music Business tại Canada. T00n còn được biết tới với cái tên Corner, khởi điểm là một Bboy và hiện là thành viên của nhóm Good Morning Vietnam, một trong những nhóm nhảy Bboy hàng đầu của Vietnam. Đến với âm nhạc vào năm 2018 bằng cách upload các tác phẩm của mình lên mạng xã hội, định hướng của T00n là trở thành một nghệ sĩ sáng tác, sản xuất âm nhạc và biểu diễn.

Là một gương mặt vẫn còn khá mới trong làn rap Việt nói riêng, và Vpop nói chung, T00n đang dần thể hiện nhiều hơn và mong muốn mang đến nhiều hơn nữa những sản phẩm âm nhạc cho chính anh thực hiện. Hứa hẹn một màu sắc cá tính trong thời gian sắp tới.

Ca khúc “So Beautiful” hiện đã có mặt trên các kênh nghe nhạc số.

Theo Skymusic


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết