Sự kiện
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

9 rapper cùng xuất hiện trong “siêu phẩm” mới “Quay Đầu Là Hip Hop”

Tính đến thời điểm hiện tại, “Quay Đầu Là Hip Hop” hẳn là ca khúc có nhiều Rapper kết hợp trong một sản phẩm nhất Việt Nam. Mang đến chất liệu đậm đặc của dòng nhạc đang thịnh hành thế giới này, các nghệ sĩ cho thấy sự sáng tạo lẫn phong cách âm nhạc cập nhật, đầy phóng khoáng.

Lăng LD, Lil Wuyn, KhoaWzzzy, Khánh Jayz, Rick, Ryco, Bình Gold, Joka3iz, Cá Nóc là những tên tuổi Rapper góp mặt trong ca khúc này. Với độ dài hơn 9 phút, “Quay Đầu Là Hip Hop” sẽ lôi cuốn những tai nghe nhạc khó tính nhất đến những câu hát cuối cùng.

Sự kết hợp này khiến cho bản nhạc trở nên thú vị hẳn vì hội đủ những mảng Rap từ mọi vùng miền trong nước. Mỗi đoạn Rap của ca khúc lại thể hiện rõ cá tính của từng nghệ sĩ nhưng lại hòa hợp một cách tròn trịa. Không quá “đao to búa lớn”, “Quay Đầu Là Hip Hop” chỉ đơn giản là câu chuyện về đam mê âm nhạc, dù còn nhiều khó khăn nhưng các Rapper này chưa từng nghĩ đến việc bỏ cuộc.

Đây cũng chính là ý nghĩa của “Quay Đầu Là Hip Hop” dành cho các fan âm nhạc nói chung, fan của Hip Hop nói riêng. Cuộc sống này không bao giờ là tròn trịa, sẽ luôn có những “hater”, những rào cản trên con đường chinh phục ước mơ, hoài bão của bạn. Mỗi người hãy cố gắng tìm cho mình một nguồn động lực để vượt qua những sóng gió đó. Với những Rapper, âm nhạc chính là năng lượng để họ không ngừng sáng tạo để thể hiện thực lực bản thân.

 

Những câu Rap trong bài như “Mà nếu đời là bể khổ, quay đầu là Hip Hop. Hip Hop tỏa ra tứ hướng xong lại chảy về 4 ngăn ở trong tim” hay “âm nhạc tụi tao chăm chút và tỉ mỉ, còn “hater” chỉ là hàng tỉ thứ li ti. Hip Hop là đứa con chứ không phải thằng bạn tao. Nó là bầu trời có hàng muôn ngàn sao” đều cho thấy mỗi nghệ sĩ góp mặt trong ca khúc đều có một hành trình dài và nhiều đam mê để song hành với dòng nhạc này.

Có thể thấy, mỗi phân đoạn của từng Rapper trong “Quay Đầu Là Hip Hop” chính là phần nào tâm sự về chặng đường khởi đầu với âm nhạc. Để rồi bằng tất cả sự sáng tạo, cố gắng không ngừng nghỉ, họ đã cống hiến nhiều ca khúc ấn tượng cho người nghe.

 

Hiện tại, Rap – Hip Hop đang dần khẳng định vị thế trong thị trường nhạc Việt. Nhiều Rapper mang tiếng nói của họ đến công chúng bằng âm nhạc. Sự xoay chuyển cục diện đó phần nhiều đến từ các Rapper đầy nhiệt huyết như Lăng LD, Lil Wuyn, KhoaWzzzy, Khánh Jayz, Rick, Ryco, Bình Gold, Joka3iz, Cá Nóc. Mỗi cá tính này góp thêm sự đa dạng cho dòng nhạc Rap, giúp mở rộng thị phần khán giả hơn.

Về công ty “SKY Music”:

“SKY Music” được thành lập với sứ mệnh tạo lập thị trường âm nhạc lành mạnh, minh bạch và tôn trọng bản quyền âm nhạc cũng như hỗ trợ ca sĩ về mặt truyền thông và các kênh phát hành. Với hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc, “SKY Music” quảng bá và khai thác âm nhạc cho nghệ sĩ trên khắp các kênh truyền thông, báo chí và chia sẻ cộng đồng. Không chỉ trong nước, công ty còn phân phối các ca khúc trên diện quốc tế với các nền tảng phát hành hàng đầu như Spotify, Apple Music, YouTube Music, Amazon, Deezer và Tik Tok…

“SKY Music” hoạt động với 4 tiêu chí: Minh bạch, Kiên định, Đổi mới và Hợp tác để mang đến những ca khúc mới được đảm bảo về bản quyền âm nhạc. Đây còn là đơn vị tiên phong trong việc sử dụng công nghệ để quản lí bản quyền âm nhạc và khai thác nội dung cũng như các tác phẩm âm nhạc trên nhiều nền tảng, đồng thời cho phép nghệ sĩ sử dụng phương tiện để theo dõi nguồn thu của mình.

Ngoài ra, công ty còn cung cấp dịch vụ sử dụng bản quyền âm nhạc cho các bên thứ ba, các chuỗi dịch vụ, nhà hàng, khách sạn, quán cà phê như Aeon Mall, Highlands, Jollibee, Cộng Café, Golden Gate, Mega Market, QSR… “SKY Music” còn liên tục mang đến người nghe những playlist nhạc bản quyền mới nhất. Ngoài những tên tuổi nghệ sĩ nổi tiếng, công ty còn giới thiệu những tên tuổi nghệ sĩ trẻ, mở ra nhiều cơ hội để âm nhạc của họ đến gần khán giả.

“SKY Music” còn có mạng lưới phân phối rộng khắp, hỗ trợ quảng bá và truyền thông sản phẩm cho hơn 2,000 nghệ sĩ. Công ty luôn đặt quyền lợi nghệ sĩ lên trên hết và luôn cập nhật những xu hướng công nghệ lẫn truyền thông mới nhất để hỗ trợ sức lan tỏa của sản phẩm âm nhạc đến công chúng.


Nguồn:Sky Music Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết