Sự kiện
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

“BẤT BÌNH THƯỜNG” – CA KHÚC VUI TƯƠI ĐỂ LÊN MOOD TINH THẦN MÙA DỊCH

Trong vòng 3 tháng đầu năm 2020, ban nhạc WHEE! đã giới thiệu nhiều sản phẩm mới của mình như “Thời Gian Để Yêu”, “Vệt Son 12 Phút Không Giờ”. Vừa qua, WHEE! tiếp tục mang đến sản phẩm âm nhạc mới có tên khá lạ “Bất Bình Thường”, với giai điệu vui tươi, tràn đầy năng lượng.

Giữa tình hình dịch bệnh Covid-19 khiến cho các hoạt động giải trí gần như chậm lại, ban nhạc WHEE! lại chăm chỉ cho ra mắt các sản phẩm của mình. Ca khúc mới “Bất Bình Thường” hứa hẹn trở thành ca khúc “up mood” cho mọi người khi phải work from home.

Tiếp tục là một sáng tác của trưởng nhóm WHEE! - Dư Quốc Vương, “Bất Bình Thường” có ca từ dễ nhớ nhưng chắc chắn sẽ khiến người nghe thích thú, lắc lư theo giai điệu bài hát này. Ca khúc có cách phối đơn giản, giai điệu vui tươi, nhẹ nhàng. Nhóm muốn mang đến cho mọi người một nguồn năng lượng tích cực cũng như cảm giác thư giãn, yên bình sau chuỗi ngày thăng trầm trong suy nghĩ, vất vả trong cuộc sống.

Như trưởng nhóm WHEE! chia sẻ về cảm hứng viết ca khúc này: “Bất chợt một buổi sáng thức dậy, bạn thấy yêu đời yêu người hơn thì hãy cứ yêu đi, không cần biết tình yêu trong bạn sẽ đi xa đến đâu, sẽ được đáp lại hay không, chỉ cần cảm nhận được tình yêu từ trong tâm hồn mình thì đã là một niềm hạnh phúc rất lớn rồi. Sau cơn mưa trời lại sáng, những điều tốt đẹp sẽ lại đến với mọi người, miễn là đừng từ bỏ sự yêu thương và cơ hội được yêu thương. Hy vọng bài hát cùng thông điệp này sẽ lan rộng và tiếp cận đến nhiều người nghe hơn. “Chẳng một ai đánh thuế giấc mơ nên sợ chi cứ mơ mộng””.

Trưởng thành từ cuộc thi “Sing My Song 2018”, Dư Quốc Vương dần thể hiện được khả năng sáng tác của mình. Qua 3 ca khúc của WHEE!, Dư Quốc Vương mang đến sự đa dạng trong cách viết lời và giai điệu. MV “Bất Bình Thường” cũng do Dư Quốc Vương làm đạo diễn, được quay một cách đơn giản như chính bài hát, với tông màu vintage chủ đạo. Gợi nhắc người xem đến những lúc thảnh thơi, tự do và được bay bổng với những suy nghĩ của riêng mình.

Thông qua ca khúc “Bất Bình Thường”, nhóm muốn gửi đến thông điệp rằng: “Trong cuộc sống những buổi trò chuyện, mối quan hệ bạn bè, gia đình, tình yêu và cả bản thân là những điều quen thuộc, bình thường đến nỗi đôi lúc chúng ta quên đi ý nghĩa quan trọng của chúng. Phải trải qua những ngày bất thường thì người ta mới thấy yêu quý và trân trọng những điều bình thường trong cuộc sống, những điều “tự dưng” bất thường không phải lúc nào cũng xấu. Đó là cơ hội cho chúng ta tìm về với con người thật của mình, biết được điều gì đúng sai, dám sống một cách trọn vẹn, dám một lần nữa ước mơ và tiếp tục tin tưởng vào tình yêu”.

Theo Skymusic


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết