Sự kiện
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Rò rỉ bản thiết kế iPhone SE 3, iPhone 12S Pro: Nhiều thay đổi tích cực

Mặc dù Apple chưa cung cấp bất kỳ thông tin chi tiết nào về dòng sản phẩm iPhone 2021, nhưng các bản concept cung cấp cái nhìn sơ lược về thiết kế có thể của iPhone SE 3 và iPhone 12S Pro đã xuất hiện trực tuyến.

iPhone SE 3, hay còn gọi là iPhone SE (2021), dường như có rất nhiều thay đổi đáng kể so với iPhone SE (2020) hiện tại và mẫu iPhone SE ban đầu. Một trong những thay đổi quan trọng được đề xuất là việc không có nút Home.

iPhone 12S Pro dường như có thiết kế giống với iPhone 12 Pro, theo bản concept. iPhone 12S Pro trước đó được đồn đại là iPhone 13 Pro, mặc dù sau này có thể ra mắt vào năm 2022 - với kỷ lục lịch sử của dòng iPhone.

Bản concept iPhone SE 3

Trang blog Svetapple.sk của Slovakia đã công bố bản concept của iPhone SE 3. Các bản render cho thấy màn hình đục lỗ, cùng với viền mỏng. Chiếc điện thoại này cũng có khung phẳng giống thiết kế của chuỗi iPhone 12.

Ở mặt sau, bản render của iPhone SE 3 hiển thị một cảm biến camera đơn, cùng với đèn flash LED. Điều này cũng tương tự với iPhone SE và iPhone SE (2020). Tuy nhiên, kết xuất không có nút home. Thay vào đó, blog đã đề cập rằng có thể có nhận dạng vân tay Touch ID trên phím nguồn. Điều này tương tự với iPad Air mới nhất .

Theo dự kiến, iPhone SE 3 được cho là sẽ có Apple A14 Bionic SoC với 4GB RAM và kết nối 4G, với các tùy chọn lưu trữ 64GB, 128GB và 256GB - giống như iPhone SE hiện có. Về mặt giá cả, iPhone SE 3 có thể có giá 499 USD (khoảng hơn 10 triệu đồng), cao hơn khoảng 100USD so với IPhone SE (2020).

iPhone SE 3 dự kiến ​​sẽ ra mắt vào tháng 4 năm 2021, cùng với AirPods Pro thế hệ tiếp theo. Bạn có thể mong đợi một số chi tiết khác sẽ xuất hiện trong thời gian chờ đợi.

Bản concept iPhone 12S Pro

Ngoài bản render của iPhone SE 3, LetsGoDigital đã công bố bản render ý tưởng của iPhone 12S Pro với sự hợp tác của Concept Creator. Mẫu Pro mới dường như có notch mỏng hơn, với khung máy tương tự như của iPhone 12 Pro. Tất nhiên, bạn có thể mong đợi nhiều tùy chọn màu sắc.

LetsGoDigital và Concept Creator cũng đã suy đoán về một số thông số kỹ thuật chính của iPhone 12S Pro. Điện thoại được cho là sẽ giữ lại màn hình OLED 6,1 inch có trên iPhone 12 Pro. Tuy nhiên, nó được mong đợi sẽ có tốc độ làm tươi 120Hz. iPhone 12S Pro cũng được cho là sẽ có cảm biến vân tay Touch ID trong màn hình - cùng với Face ID .

iPhone 12S Pro cũng có khả năng đi kèm với chipset Apple A15 Bionic với hỗ trợ 5G và Wi-FI 6E.


Tác giả: Sổ Châu (Theo Gadgets)
Tags: Apple , Iphone se 3
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết