Sự kiện
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Vietcombank tặng 10 tỷ đồng quà Tết cho 20.000 nạn nhân chất độc da cam/dioxin tại TP. Hà Nội

Nhân dịp năm mới 2021, Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) vừa trao tặng 10 tỷ đồng cho 20.000 nạn nhân chất độc (NNCĐ) da cam/dioxin trên địa bàn TP. Hà Nội, mỗi suất quà trị giá 500.000 đồng.

 
Ông Đào Minh Tuấn – Phó Tổng Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Vietcombank (thứ 2 từ phải sang) trao biển tượng trưng số tiền 10 tỷ đồng quà Tết cho 20.000 NNCĐ da cam/dioxin TP. Hà Nội.

Tại buổi lễ, ông Lê Hồng Sơn - Ủy viên ban thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch thường trực UBND TP. Hà Nội đã đánh giá cao món quà Tết của Vietcombank chia sẻ với các NNCĐ da cam/dioxin TP. Hà Nội trong dịp Tết đến, Xuân về. Vietcombank đã góp sức cùng với chính quyền TP. Hà Nội mang đến một mùa xuân ấm áp tươi vui hơn cho các hoàn cảnh khó khăn, những người đã hy sinh sức mình cho Tổ quốc.
 
Đại diện cho Vietcombank, ông Đào Minh Tuấn – Phó Tổng Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn chia sẻ, đây là món quà của hơn 18.000 cán bộ nhân viên Vietcombank trong toàn hệ thống gửi tặng, với mong muốn các NNCĐ da cam/dioxin TP. Hà Nội sẽ cảm thấy ấm áp hơn trong mùa xuân mới. Vietcombank và xã hội không quên công sức mà các NNCĐ da cam/dioxin đã dành cho đất nước trong nhưng năm tháng chiến tranh. Cũng trong dịp Tết 2021, Vietcombank và các chi nhánh trên toàn quốc cũng có nhiều hoạt động an sinh xã hội, tặng quà Tết cho các gia đình chính sách, người nghèo; ủng hộ các hoạt động phòng chống dịch COVID-19 đang hết sức khẩn trương tại các địa phương nhất là những địa phương phát sinh những ca lây nhiễm mới trong cộng đồng.
 
Anh Minh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết