Sự kiện
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

KITA Group nhận cú đúp giải thưởng BĐS Việt Nam tiêu biểu 2019

Với tầm nhìn chiến lược về nơi an cư vững bền cho cư dân, KITA Group đã kiến tạo đại đô thị Stella Mega City xứng đáng với giải thưởng Dự án xanh tiêu biểu và Dự án có phong thủy tiêu biểu.

Đây là cú đúp danh giá dành cho KITA Group và Stella Mega City tại Giải thưởng Bất động sản tiêu biểu Việt Nam 2019. Thành tích này chính là dấu mốc khẳng định vị thế, tầm nhìn và bước tiến của KITA Group trên thị trường. Dự án cho doanh nghiệp phát triển ngày càng có ý nghĩa đối với cư dân, cộng đồng và cả môi trường.

KITA Group quyết tâm kiến tạo BĐS cho cư dân thế hệ mới

Thị trường ngày càng đòi hỏi bất động sản phải đảm bảo chất lượng kép, vừa thỏa mãn nhu cầu của cư dân vừa thân thiện với tự nhiên. Với tầm nhìn và năng lực của mình, KITA Group luôn chú trọng yếu tố cảnh quan xanh và các giá trị tinh thần cho các dự án bất động sản.

KITA Group phát triển Stella Mega City trở thành đại đô thị trung tâm Cần Thơ có đẳng cấp nổi trội. Dự án đã vượt qua tiêu chí khắt khe và cạnh tranh từ nhiều công trình khác để trở thành Dự án xanh tiêu biểu và Dự án có phong thủy tiêu biểu Việt Nam 2019. Với tâm huyết của mình, đội ngũ KITA Group đã kiến tạo môi trường có cảnh quan và chất lượng không khí đáp ứng được các tiêu chuẩn sống khắt khe nhất dành cho các cư dân tương lai.

Đó là thành quả bắt nguồn từ việc lựa chọn vị trí đắc địa của Stella Mega City – nơi sở hữu không gian sống mát mẻ nhờ được bao bọc tứ bề là hai con sông lớn sông Hậu và sông Bình Thủy. Tại đây, cư dân được sống mát mẻ, quanh năm đón gió tự nhiên.

Bên cạnh đó, nhà phát triển dự án cũng tuyển chọn hơn 10.000 cây xanh nội khu có tán lá dày, cho bóng mát bốn mùa để trồng trong nội khu. Các hàng cây được bố trí bao quanh dự án nhằm cách biệt lớp khói bụi bên ngoài và được trồng một cách khoa học để không khí mát tràn ngập mọi nơi trong Stella Mega City. Cảnh quan xanh còn có vườn Nhật Bản, các khu công viên, dọc tuyến đường nội bộ.

KITA Group nhận cú đúp giải thưởng BĐS Việt Nam tiêu biểu 2019 - Ảnh 1.

Stella Mega City được đầu tư và quy hoạch bài bản kiến tạo không gian sống hàng đầu ĐBSCL hiện nay

Bảo chứng về không gian sạch tuyệt đối chính là chứng nhận chất lượng môi trường tốt, an toàn tại Stella Mega City. Trước đó, Hatfield Consultants - một công ty Canada có uy tín hàng đầu thế giới tiến hành nghiên cứu, khảo sát và đánh giá môi trường tại Q.Bình Thủy.

Tầm nhìn nơi an cư có giá trị tinh thần sâu sắc

Một dự án nếu chỉ có những giá trị hữu hình thì rất khó để trở xứng đáng với vị thế độc tôn. Chính vì thế, KITA Group đã dày công nghiên cứu yếu tố phong thủy hiện hữu tại đây và xây dựng nhiều công trình đem lại giá trị tinh thần cho cư dân.

Về tự nhiên, Stella Mega City sở hữu thế đất đắc địa, chính là nơi thu hút vượng khí để đem đến cuộc sống giàu sức khỏe, tài lộc, hạnh phúc. Điểm nhấn địa thế "Rồng chầu nhả ngọc" là món quà quý giá mà thiên nhiên ban tặng cho dự án. Từ trên cao nhìn xuống, ta dễ dàng thấy con sông Bình Thủy có dáng vẻ uốn lượn như mình rồng và hai hàm miệng rồng là đình Bình Thủy và chùa Nam Nhã. "Ngọc" chính là cồn Linh màu mỡ phù sa, cây cối xanh tốt quanh năm. Ngaoì ra, Stella Mega City còn được bao quanh bởi sinh khí tốt lành của sông Hậu.

Trong các yếu tố phong thủy nội khu, điểm đặc sắc nhất là trục Thần Đạo và quảng trường trung tâm. Trục Thần Đạo chính là đường lớn Đặng Văn Dầy dẫn từ Đền Hùng, chạy xuyên tâm khu đô thị rồi hướng thẳng ra sông Hậu và đền cồn Sơn. KITA Group thiết kế biểu tượng này để gửi niềm tin về con đường hanh thông cho các cư dân an cư tại đây.

Quảng trường trung tâm nằm giữa trục Thần Đạo. Trọng tâm có một cột đồng hồ lớn, phía trên đỉnh đặt một ngôi sao là biểu tượng cho dự án Stella Mega City. Họa tiết 12 nhánh tỏa tròn ở chân cột đại diện cho 12 địa chi phong thủy. Nếu bạn đến đây lúc 12 giờ trưa sẽ thấy 12 tượng hình đồng loạt phun nước và ngân vang tiếng chuông.

KITA Group nhận cú đúp giải thưởng BĐS Việt Nam tiêu biểu 2019 - Ảnh 2.

Quảng trường trung tâm – biểu tượng dự án Stella Mega City

Dự án Stella Mega City cách Sân bay Quốc tế Cần Thơ hơn 3 phút di chuyển, có quy mô 150 ha với các phân khu chức năng nơi ở, thương mại, giải trí và đa dạng loại hình bất động sản từ 80 – 170 m2. Đại đô thị góp phần thay đổi diện mạo và trở thành biểu tượng mới của thành phố Cần Thơ.

Hai giải thưởng về nơi an cư giàu tính xanh và phong thủy là điểm sáng và niềm tự hào mà nhà phát triển dự án KITA Group không ngừng nỗ lực kiến tạo nhằm mang đến cuộc sống tốt đẹp cho cư dân.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan