Sự kiện
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Big C tái định vị thương hiệu: 7 siêu thị chuyển thành Tops Market, 5 Đại siêu thị đổi tên thành GO!

Tops Market sẽ được thiết kế phục vụ thực phẩm hữu cơ tươi sống trong khi các Đại siêu thị Big C trong trung tâm thương mại sẽ chuyển thành GO!.

Theo thông tin chính thức, Big C sẽ tái định vị thương hiệu bằng cách đổi tên một số siêu thị và Đại siêu thị trong chuỗi. Cụ thể, 5 Đại siêu thị Big C sẽ đổi tên thành GO! trong khi 5 siêu thị khác sẽ mang tên Tops Market.

Từ hôm 1/3, 3 siêu thị An Phú, Thảo Điền và Âu Cơ tại TP HCM sẽ khoác lên diện mạo mới mang tên Tops Market. Tại Hà Nội, 4 siêu thị The Garden, Hà Đông, Nguyễn Xiển, Lê Trọng Tấn dự kiến cũng hoàn tất việc chuyển đổi sang Tops Market trong quý III/2021.

Big C tái định vị thương hiệu: 7 siêu thị chuyển thành Tops Market, 5 đại siêu thị đổi tên thành GO! - Ảnh 1.

7 siêu thị Big C sẽ chuyển đổi thành Tops Market. (Ảnh: Big C).

Chuỗi Tops Market sẽ được thiết kế đảm bảo đủ ba tiêu chí: thực phẩm hữu cơ tươi sống đa dạng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và dịch vụ khách hàng.

Trong khi đó, các đại siêu thị Big C nằm trong trung tâm thương mại cũng nằm trong kế hoạch tái định vị thương hiệu bằng việc đổi tên thành GO!. 

Trên thực tế, kế hoạch đổi tên thành GO! đã bắt đầu từ cuối năm ngoái và tới 31/12/2020 đã có 5 đại siêu thị GO! sẵn sàng đón khách, gồm Đại siêu thị GO! Dĩ An, Đại siêu thị GO! Cần Thơ, Đại siêu thị GO! Hạ Long và Đại siêu thị GO! Vĩnh Phúc.

Ngoài việc chuyển đổi, Tập đoàn Central Retail (công ty chủ quản Big C) cũng có kế hoạch đầu tư xây dựng các GO! mới tại một số tỉnh và thành phố như Mỹ Tho, Bến Tre, Trà Vinh, Buôn Ma Thuột, Quảng Ngãi.

Theo dự kiến trong năm 2021, một số Đại siêu thị Big C khác cũng sẽ đổi tên thành GO! với việc mang một hình ảnh và diện mạo mới.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết